Bé trai 8 tuổi đi lạc ra đại lộ Thăng Long sau khi quên lên xe đưa đón

Sự kiện: Tin nóng

Lo sợ bố mẹ mắng, Phúc đã tự đi bộ về nhà, nhưng khi đi lên đường đại lộ Thăng Long thì bị mất phương hướng nên đã ngồi khóc.

Bé trai 8 tuổi đi lạc ra đại lộ Thăng Long sau khi quên lên xe đưa đón - 1

CSGT trao cháu bé cho gia đình. Ảnh cắt từ clip

Ngày 15/1, Đại uý Phạm Văn Luyến, Phó đội trưởng Đội CSGT số 11, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội cho biết, khoảng 11h trưa 15/1, tổ công tác gồm Đại uý Nguyễn Duy Linh - tổ trưởng, Trung tá Vũ Ngọc Hào và Thượng úy Ngô Hải Nam làm nhiệm vụ trên tuyến Đại lộ Thăng Long.

Khi tổ công tác đi tới Km 27+500 đã phát hiện một cháu bé trai đang ngồi trên lan can khóc. Lúc này, Thượng úy Nam đã tiếp cận, hỏi han cháu bé.

Khi ổn định tinh thần, cháu bé cho biết tên là Đỗ Minh Phúc (8 tuổi) học sinh Trường Tiểu học Thạch Hòa, huyện Thạch Thất. Sau giờ tan học buổi sáng, do mải chơi nên Phúc quên không ra xe ô tô đưa đón về nhà. Lúc này, lo sợ bố mẹ mắng, Phúc đã tự đi bộ về nhà, nhưng khi lên tới đường Đại lộ Thăng Long thì mất phương hướng, sợ quá ngồi khóc.

Theo vị lãnh đạo đội CSGT số 11, sau đó, tổ công tác đã đưa cháu Phúc về đơn vị, cho cháu ăn uống và liên hệ với gia đình để lên đón cháu về.

Lên đến trụ sở Đội 11, nhìn thấy con đang ăn cơm cùng các chiến sĩ CSGT chị Phạm Thị Vui mẹ của Phúc không giấu được sự xúc động, mừng vì đã tìm được con. Tại đây, chị Vui cho biết, gia đình có thuê xe đưa đón con đi học hằng ngày từ nhà đến trường.

“Đến giờ nghỉ trưa không thấy con về, chị Vui liên hệ với lái xe đưa đón học sinh thì lái xe cho biết, hình như cháu Phúc đã về rồi và có bảo để quay lại trường tìm. Gia đình tá hoả lập tức đi tìm và đến trưa cùng ngày thì nhận được tin báo từ đội CSGT. Chị Vui sau đó đã viết thư cảm ơn tới Đội CSGT số 11 nói chung và các đồng chí trong tổ công tác trưa nay”, vị lãnh đạo đội CSGT số 11 kể.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/be-trai-8-tuoi-di-lac-ra-dai-lo-thang-long-sau-khi-quen-len-x...

Hoàn cảnh gia đình cháu bé 'đi lạc' gần 300km bằng xe máy

Cháu bé tự chạy xe máy đi gần 300km có hoàn cảnh khó khăn, lại là con cả trong gia đình có 6 anh em. Tuy nhiên, Khang nhút nhát,...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung