CSGT Hà Nội giúp cháu bé bị lạc trong đêm Noel tìm được gia đình

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 14:17 PM (GMT+7)

Ngày 25/12, Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội cho biết đã giúp đỡ 1 cháu bé 7 tuổi, bị lạc gia đình tìm được mẹ trong đêm Noel.

Sự kiện: Tin nóng

Trước đó, vào khoảng 22h45’ ngày 24/12, các chiến sĩ tổ công tác của Đội CSGT số 1 được phân công đảm bảo giao thông tại chốt Tràng Tiền - Hàng Bài, trong lúc trực thì phát hiện 1 cháu bé 7 tuổi bị lạc mẹ, nên đã lên kế hoạch giúp đỡ cháu bé.

CSGT Hà Nội giúp cháu bé bị lạc trong đêm Noel tìm được gia đình - 1

Cháu bé bị lạc được cảnh sát giúp tìm thấy mẹ

Theo lời kể của chị Lê Thị Hồng Lan (39 tuổi, ở Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm) - mẹ cháu Hoàng Hồng Quyên (7 tuổi), khi đó hai mẹ con chị đi bộ từ nhà ra phố Nhà Thờ đón Noel. Khi đến khu vực Tràng Tiền, do đường đông nên hai mẹ con đã lạc nhau.

Trong lúc hoảng hốt chị Lan đã đi nhiều vòng quanh khu vực hồ Gươm để tìm nhưng không thấy cháu Quyên. Cho đến khi nhận được điện thoại của Tổ công tác Đội CSGT số 1 chị Lan mới biết con gái đã được hai đồng chí trực tại chốt Tràng Tiền - Hàng Bài giúp đỡ.

Khi phát hiện cháu bé bị lạc và đang khóc khu vực Tràng Tiền Plaza, đơn vị đã yêu cầu tổ công tác đưa cháu về chốt nhanh chóng tìm cách trấn an và khai thác các thông tin để tìm người thân cho cháu.

Sau khi mua bánh và sữa để cháu Quyên nín khóc, qua trò chuyện được biết địa chỉ nhà cháu Quyên cách chốt không xa, bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác đã có số điện thoại người thân cháu Quyên để liên hệ.

Khi đón nhận con gái từ tay các đồng chí CSGT, chị Lan đã vô cùng xúc động bày tỏ, cả gia đình đã vô cùng lo lắng tỏa đi các ngả tìm cháu. Vì thời điểm đêm Noel đông người nên sự lo lắng càng tăng lên. Nhưng khi có thông báo cháu Quyên được các đồng chí CSGT tận tình giúp đỡ nên gia đình rất an tâm và tỏ lòng biết ơn.

Nguồn: https://infonet.vn/csgt-ha-noi-giup-chau-be-bi-lac-trong-dem-noel-tim-duoc-gia-dinh-post326843.i...

Bé trai 11 tuổi đạp xe từ Nam Định lên Hà Nội tìm mẹ bị lạc được CSGT giúp đỡ

Tối 3-5, Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP. Phủ Lý (Hà Nam) đã giúp cháu Phạm Đức Tài (SN 2008) đi lạc về với gia đình...

Theo Sông Yên (Infonet)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung