Cụ bà lạc đường, đang tìm người thân ở TP.HCM

Thứ Ba, ngày 02/05/2017 20:11 PM (GMT+7)

Cụ bị lẫn, đi lạc từ nhà không rõ số ở đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TP.HCM đến Đồng Nai và may mắn được bác xe ôm giúp đỡ, cả ngày nay vẫn chưa tìm được người thân.

Do đi lạc đường xuống Đồng Nai, lại ở thời điểm nắng nóng cụ Thu đã may mắn được bác xe ôm Phạm Trung Nghĩa ở xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai giúp đỡ. Theo ông Nghĩa thì cụ Thu di chuyển từ chuyến xe buýt 603 Suối Tiên - Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tuy nhiên, do cụ Thu tuổi đã cao, trí nhớ giảm sút, nên gần như không nhớ nổi những việc mình đang làm.

Cụ bà lạc đường, đang tìm người thân ở TP.HCM - 1

Cụ nói mình từng là một nhà báo

Qua kiểm tra và xác định, cụ Thu hiện đang bị bệnh nên khi đi cụ có mang theo đầy đủ tư trang từ quần áo, thuốc men, băng gạc,… Tuy nhiên, Cụ Thu không có bất kỳ một giấy tờ tùy thân nào, nên rất khó cho việc xác nhận thông tin hay báo cho người thân của cụ.

Theo như lời kể của cụ Thu: Cụ đang sống ở đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận (TP.HCM) với 8 người con, trong đó có 03 trai và 05 gái với những tên là Lê Hồng Việt, Lê Hồng Tiến, Lê Cẩm Giang, Lê Cẩm Thảo, Lê Cẩm Duyên, Lê Cẩm Vân…

Cụ bà lạc đường, đang tìm người thân ở TP.HCM - 2

Thuốc men cụ mang theo bên người

Cụ bà lạc đường, đang tìm người thân ở TP.HCM - 3

Cụ Trương Hồng Thu và bác xe ôm tốt bụng

Hiện ông Nguyễn Trung Nghĩa là xe ôm của tổ tự quản xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ông Nghĩa bày tỏ sự lo lắng: “Tôi chỉ sợ cụ Thu bị lạc, không ai chăm sóc thôi nên tôi sẽ giữ cụ ở lại cho tới khi con cái cụ Thu tới rước về”.

Vậy ai là người nhà Cụ Thu hoặc biết thông tin về cụ thì liên lạc với ông Nghĩa số điện thoại: 0933.085863.

Theo Đào Trang (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung