Bắt quả tang vụ đánh bạc tại trụ sở Chi cục Dự trữ nhà nước một huyện

Sự kiện: Thời sự

Một số cán bộ của Chi cục Dự trữ nhà nước huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã bị công an bắt quả tang khi đang đánh bạc tại trụ sở trong ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023

Ngày 1-2, một lãnh đạo Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa xác nhận công an huyện này vừa bắt quả tang một số người làm việc tại Chi cục Dự trữ nhà nước huyện Hà Trung (đóng tại thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) đang đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, ngày 27-1 (tức ngày mùng 6 Tết Quý Mão), lực lượng của Công an huyện Hà Trung đã bắt quả tang 4 cán bộ công tác tại Chi cục Dự trữ nhà nước huyện Hà Trung đang đánh bài ăn tiền ngay tại trụ sở đơn vị này.

Một lãnh đạo thị trấn huyện Hà Trung cho biết có sự việc Công an huyện Hà Trung bắt một vụ đánh bạc tại trụ sở Cục Dự trữ nhà nước huyện Hà Trung đóng trên địa bàn và có người của đơn vị này. Tuy nhiên, số người và số tiền thu được thì vị lãnh đạo này không nắm được.

Hiện, Công an huyện Hà Trung đang điều tra, làm rõ vụ đánh bạc trên nên danh tính các cán bộ tham gia đánh bạc và số tiền cụ thể thu được tại chiếu bạc chưa được công bố.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-qua-tang-vu-danh-bac-tai-tru-so-chi-cuc-du-tru-nha-nuoc-mot-huy...

Khám xét tại trụ sở Cục Thi hành án Dân sự TP HCM

Cơ quan Điều tra VKSND Tối cao đã thực hiện khám xét phòng làm việc của chấp hành viên Kim Thanh Hạnh tại Cục Thi hành án Dân sự TP HCM.

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung