Hành hung cán bộ thu giữ cân gian lận: Nữ tiểu thương nói gì?

Sự kiện: Tin nóng

Lực lượng chức năng đã mời được nữ tiểu thương chặn xe máy, dùng tay đánh lên mũ bảo hiểm của cán bộ phường Mũi Né, TP.Phan Thiết, Bình Thuận, sau khi đi thu giữ cân gian lận.

Hành hung cán bộ thu giữ cân gian lận: Nữ tiểu thương nói gì? - 1

Thông tin cân gian lận ở chợ làng chài Mũi Né gây xôn xao mạng xã hội.

Chiều 30/1, ông Bùi Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND phường Mũi Né (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) cho biết, lực lượng chức năng đã mời được nữ tiểu thương chặn xe nữ cán bộ trong đoàn kiểm tra, dùng tay đánh lên mũ bảo hiểm rồi bỏ trốn lên công an làm việc.

Theo ông Lâm, hiện nữ tiểu thương này đang làm việc với công an chưa có kết luận cụ thể. Tuy nhiên, theo báo cáo ban đầu, nữ tiểu thương này phủ nhận việc đánh nữ cán bộ trong đoàn kiểm tra.

“Người này lý giải chỉ lấy tay vỗ nhẹ vào mũ bảo hiểm của nữ cán bộ và mắng tại sao lại quay mặt họ vào trong clip chứ không phải vì bị thu cân gian lận mà đánh người”, ông Lâm nói.

Theo Chủ tịch phường Mũi Né, nữ tiểu thương này là người cùng xóm với nữ cán bộ trong đoàn kiểm tra của phường. Công an vẫn đang làm việc với nữ tiểu thương để làm rõ sự việc.

Hành hung cán bộ thu giữ cân gian lận: Nữ tiểu thương nói gì? - 2

Lực lượng chức năng lập đoàn kiểm tra các cân ở chợ làng chài Mũi Né.

Trước đó, ngày 28/1 trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip của một du khách phản ánh một tiểu thương tại chợ hải sản làng chài Mũi Né, phường Mũi Né dùng hai chiếc cân, một chiếc cân đúng trọng lượng và một chiếc cân gian lận.

Du khách này đã dùng 3 lon bia để cân đối chứng 2 chiếc cân và một chiếc cân đồng hồ chỉ 1kg và chiếc thứ 2 lại nhảy lên số 1,4kg. Sau khi đăng tải, clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với hàng chục ngàn lượt chia sẻ, bình luận bức xúc về hành vi xấu xí này.

Ngày 29/1, UBND phường Mũi Né đã lập đoàn kiểm tra các cân ở chợ hải sản làng chài Múi Né. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ 2 cân đồng hồ có dấu hiệu gian lận của một tiểu thương và thu giữ 4 chiếc cân đồng hồ khác có dấu hiệu gian lận giấu ở các nơi bán hải sản tại khu vực này.

Khi đoàn kiểm tra của UBND phường Mũi Né lập biên bản thu giữ sáu chiếc cân có dấu hiệu gian lận, đến trưa cùng ngày, chị T. cán bộ phường (tham gia trong đoàn kiểm tra) đang lưu thông ngang qua khu vực chợ đã bị một nữ tiểu thương chặn xe máy, dùng tay đánh lên nón bảo hiểm chị T.

Người phụ nữ chặn xe nữ cán bộ được xác định là tiểu thương bị thu giữ cân gian lận vào sáng 29/1. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hanh-hung-can-bo-thu-giu-can-gian-lan-nu-tieu-thuong-noi-gi-a591547.h...

Ảnh: Hàng trăm cành đào rừng bị bỏ trên hè phố Hà Nội chiều 30 Tết, tiểu thương “bỏ của chạy lấy người”

Nhiều tiểu thương đã bỏ lại hàng trăm cành đào rừng cổ thụ trên vỉa hè, về quê ăn Tết do không bán được, họ “bỏ của chạy lấy người”.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung