Bách Giáp Vương - Phương pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ mắc bệnh bướu cổ

Bệnh bướu cổ đang có chiều hướng gia tăng tại Việt Nam những năm gần đây. Căn bệnh dường như trở thành vấn nạn sức khỏe cộng đồng. Vậy làm cách nào để phòng ngừa bướu cổ xảy đến với bản thân, sau đây mời quý độc giả cùng chuyên trang theo dõi những phương pháp cơ bản.

Cân bằng dinh dưỡng hợp lý trong bữa ăn

Tuyến giáp có vai trò quan trọng đối với sự phát triển thể chất con người, bởi nơi này tiết ra Hormon điều hòa nhiều chức năng cơ thể như: Làm co bóp tăng lưu lượng tim, tác động đến sự sinh sản hồng cầu và tế bào, làm tăng khả năng lọc thận, điều hòa nhiệt độ cơ thể…

Do đó, để làm tốt nhiệm vụ trên, tuyến giáp cần thu bắt khoảng 150mg I-ốt cần thiết mỗi ngày - liều lượng đối với người trưởng thành. Việc thừa hay thiếu I-ốt sẽ dẫn đến bệnh bướu cổ có rối loạn chức năng tuyến giáp. Cụ thể, nếu tiêu thụ quá nhiều I-ốt sẽ gây nên hiện tượng cường giáp. Ngược lại tiêu thụ quá ít I-ốt sẽ dẫn đến tình trạng suy giáp.

Người bị bướu cổ dạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ cơ thể, còn làm xuất hiện các triệu chứng có hại như:

- Khi bị suy giáp con người bị yếu cơ, giảm trí nhớ, rối loạn tâm thần, táo bón, da khô nhám, tóc rụng, khó thở, nói chậm, lưỡi to, rong kinh...

- Khi bị cường giáp sẽ gây cho người bệnh triệu chứng giảm cân đột ngột, nhịp tim nhanh, căng thẳng, lo lắng, run rẩy tay và các ngón tay, ra mồ hôi, mệt mỏi, khó ngủ, lồi nhãn cầu...

Tại các nước phát triển, vấn đề thiếu I-ốt ở con người hiếm khi xảy ra bởi nó được bổ sung thông qua muối, sữa, bánh mì - một trong những thực phẩm gia vị chính hằng ngày. Tuy nhiên với Việt Nam bệnh bướu cổ đang có nguy cơ gia tăng, mỗi ngày tại Bệnh viện Ung bướu Tp.HCM có đến hàng trăm lượt người đến để điều trị. Căn bệnh này chiếm khoảng 50% tổng số bệnh nhân, đa số xảy ra ở người cao tuổi và phụ nữ. Hiện nay, bướu cổ đang trở thành mối lo vấn đề sức khỏe cộng đồng và cần can thiệp sớm.

Phương pháp tránh xa bệnh bướu cổ gần gũi, dễ dàng thực hiện thường xuyên, tiện lợi áp dụng với mỗi người chúng ta đó là việc cân bằng chế độ dinh dưỡng đúng cách, bổ sung I-ốt với lượng vừa đủ trong khẩu phần ăn bằng các loại thực phẩm sau:

Bách Giáp Vương - Phương pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ mắc bệnh bướu cổ - 1

- Cá biển béo và chứa nhiều dầu như: cá hồi, cá trích, cá bớp… Hải sản như tôm, cua, sò, nghêu, rong biển... Tất cả thực phẩm đến từ biển cả này là nguồn cung cấp Omega-3, Selen và I-ốt lành mạnh rất cao.

- Các thực phẩm chứa Selenium - một chất chống Oxy hóa thiết yếu. Khi cơ thể thiếu yếu tố này cũng là nguyên nhân làm căn bệnh tiến triển mạnh hơn. Người dùng có thể tìm thấy Selen trong gạo lứt, hạt hướng dương, nấm, cá mòi, trứng...

- Các loại sữa, pho mát hoặc các sản phẩm khác từ sữa bò sẽ cung cấp cho cơ thể hàm lượng Iốt cao, Canxi, Vitamin B và Protein.

- Các loại rau củ như: Cam quýt, cà rốt, khoai tây, bông cải xanh, đậu bắp… Trong đó ít ai biết khoai tây là một trong những loại củ chứa nhiều I-ốt, khi chế biến bạn giữ lại vỏ sẽ luôn tốt nhất.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo người dùng nên hạn chế tiêu thụ đồ ăn đóng gói, chế biến sẵn có nhiều đường, chất bảo quản, phẩm màu. Những sản phẩm này đều sử dụng chất phụ gia và Calo, việc dùng lâu dài sẽ có những tác động xấu đến tuyến giáp.

Bổ sung chiết xuất hải tảo tự nhiên

Hiện nay, nguồn thức ăn tự nhiên ngày một trở nên kém chất lượng, giảm đi rất nhiều lượng chất dinh dưỡng, kể cả I-ốt. Nguyên nhân chính là do chúng bị tác động từ các hóa chất độc hại con người sử dụng trong quá trình trồng trọt hay do ô nhiễm môi trường, đất đai bạc màu, xói mòn…

Vì thế, việc phòng ngừa bệnh bướu cổ bằng phương pháp cân bằng chế độ dinh dưỡng dần có nhiều trở ngại hơn xưa. Tuy nhiên với sự phát triển của cả Y học hiện đại và cổ truyền, người tiêu dùng không còn quá lo lắng về vấn đề trên. Hiện nay, bạn có thể giúp bản thân và gia đình tránh xa nguy cơ mắc bệnh bướu cổ bằng một cách khác hiệu quả, tiện lợi hơn. Đó chính là dùng thảo dược Bách Giáp Vương mỗi ngày.

Sản phẩm chứa nguồn chiết xuất hải tảo tự nhiên quý giá giàu I-ốt sẽ giúp điều hòa Hormon tuyến giáp, chống Oxy hóa, chống tăng sinh, biệt hóa tế bào. Bên cạnh đó, hải tảo còn giữ vai trò là một chất điều hòa miễn dịch, tăng cường chức năng tuyến giáp và ngăn ngừa tái phát, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, đối với những ai bị bướu tuyến giáp có biểu hiện bị cường giáp, Bách Giáp Vương hỗ trợ giúp cơ thể hạ huyết áp. Thêm nữa, hoạt chất Natri Alginat và các thành phần đa đường trong chiết xuất từ hải tảo có tác dụng làm giảm Cholesterol huyết, do đó giúp giảm triệu chứng tăng Cholesterol ở người bị bướu cổ do suy giáp.

Bách Giáp Vương - Phương pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ mắc bệnh bướu cổ - 2

Tuyệt vời hơn, Bách Giáp Vương còn có thành phần chính thứ hai là Nano Curcumin, khi kết hợp cùng chiết xuất hải tảo càng tăng thêm khả năng chống Oxy hóa mạnh, tiêu diệt các gốc tự do và mầm mống gây bệnh ung bướu. Ở thời điểm hiện tại, khoa học luôn chứng minh, khẳng định các chế phẩm từ Nano Curcumin và hải tảo luôn là phương pháp an toàn, lựa chọn tin dùng đối với con người nhằm tránh xa nguy cơ mắc bệnh bướu cổ.

Thảo dược Bách Giáp Vương được bào chế đóng gói trong lọ thủy tinh phù hợp với tiêu chuẩn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên thị trường. Sản phẩm đã trải qua khâu kiểm định sát sao từng thành phần, cách thức đóng gói, do đó vô cùng an toàn, không gây ra các tác dụng phụ.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược 100% từ tự nhiên để bảo vệ sức khỏe gia đình, giảm các nguy cơ mắc bệnh bướu cổ, hãy tự tin, an tâm sử dụng Bách Giáp Vương.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN