Video: Nhóm nữ quân nhân múa hát trong phòng hẹp cho ông Kim Jong Un xem

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 07:00 AM (GMT+7)

Cảnh quay cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có những biểu cảm đầy trái ngược khi chứng kiến màn trình diễn văn nghệ của nhóm nữ quân nhân trong căn phòng nhỏ.

Theo Daily Mail, cảnh quay được hãng NK News chia sẻ hôm 14/1 cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un dường như đang tới thăm các nữ quân nhân Triều Tiên. Tuy nhiên, địa điểm và thời gian chính xác của chuyến thăm chưa được xác định.

Trong đoạn đầu của video, ông Kim Jong Un được trông thấy ngồi cùng với một số quan chức quân đội Triều Tiên ở một đầu của căn phòng nhỏ. Các nữ quân nhân ở đầu còn lại của căn phòng đang say sưa biểu diễn trước nhà lãnh đạo đứng đầu đất nước.

Video: Nhóm nữ quân nhân múa hát trong phòng hẹp cho ông Kim Jong Un xem - 1

Các nữ quân nhân Triều Tiên say sưa biểu diễn

Ban đầu, ông Kim Jong Un tỏ vẻ khá nghiêm nghị. Nhưng hình ảnh sau đó cho thấy điều bất ngờ khi nhà lãnh đạo Triều Tiên tươi cười và vỗ tay tán thưởng. Thậm chí, ông Kim Jong Un còn đứng dậy vỗ tay khi các nữ quân nhân chơi trống và ghi ta.

Video: Nhóm nữ quân nhân múa hát trong phòng hẹp cho ông Kim Jong Un xem - 2

Nét mặt nghiêm nghị của ông Kim Jong Un lúc đầu

Video: Nhóm nữ quân nhân múa hát trong phòng hẹp cho ông Kim Jong Un xem - 3

Nhà lãnh đạo Triều Tiên sau đó bất ngờ tươi cười và vỗ tay tán thưởng

Đoạn tiếp theo của video cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên tới xem các nữ quân nhân chơi bóng chuyền. Ông Kim Jong Un dường như khá thích thú khi nở nụ cười và liên tục vỗ tay cổ vũ. Nhà lãnh đạo Triều Tiên còn tỏ ra giản dị khi từ chối ngồi lên một chiếc đệm lót được một nữ quân nhân mang tới.

Cuối cùng là cảnh ông Kim Jong Un chụp ảnh cùng các "bóng hồng" trong quân đội. Nhà lãnh đạo Triều Tiên ở trung tâm, nở nụ cười thân thiện trong khi vây quanh là những nữ quân nhân.

Thời gian gần đây, ông Kim Jong Un ít được thấy xuất hiện trước công chúng trong bối cảnh các cuộc đàm phán hạt nhân giữa Bình Nhưỡng và Washington đang bế tắc. Triều Tiên cảnh báo sẽ tiếp tục các vụ thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa nếu Mỹ không có động thái nhượng bộ.

Trong khi đó, quan chức Mỹ cho biết Triều Tiên cần phải có các bước đi cụ thể hơn để dần từ bỏ các chương trình vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo trước khi Washington nới lỏng các lệnh trừng phạt.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/video-nhom-nu-quan-nhan-mua-hat-trong-phong-hep-cho-ong-kim-jong-un-x...

Lộ diện xe sang đời mới nhất trong bức ảnh chụp ông Kim Jong Un

Hình ảnh mẫu xe sang Lexus LX570 phiên bản 2020 xuất hiện trong chuyến thăm của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đến căn...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Kim Jong Un