Điều đặc biệt trong bức ảnh Kim Jong Un chụp cùng các nữ quân nhân Triều Tiên

Thứ Hai, ngày 25/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un mới có chuyến thăm đơn vị quân đội 5492 gồm toàn các nữ quân nhân, đóng quân ở bờ biển phía tây nam Triều Tiên.

Điều đặc biệt trong bức ảnh Kim Jong Un chụp cùng các nữ quân nhân Triều Tiên - 1

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un chụp ảnh cùng các nữ quân nhân.

Theo Daily Mail, một trong những điểm đáng chú ý nhất là toàn bộ các nữ quân nhân đều có mái tóc và đồng phục giống nhau. Các nữ quân nhân vây quanh nhà lãnh đạo Triều Tiên trong bức ảnh chụp chung.

Ông Kim mỉm cười trước ống kính, trong bức ảnh do hãng thông tấn Triều Tiên KCNA công bố. Các nữ quân nhân đều bày tỏ cảm xúc vui mừng, nhiều người đã khóc khi trực tiếp nhìn thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Điều đặc biệt trong bức ảnh Kim Jong Un chụp cùng các nữ quân nhân Triều Tiên - 2

Ông Kim thị sát đơn vị quân đội ở tiền tuyến.

Ông KCũng trong chuyến thị sát đơn vị quân đội, ông Kim kiểm tra hệ thống phòng thủ trên đảo Changrin ở phía tây. Ông kịp chụp ảnh bên cạnh các thiết bị quân sự và bản đồ tác chiến.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên chỉ đạo các đơn vị pháo binh diễn tập khai hỏa gần khu vực lãnh hải tranh chấp với Hàn Quốc. Các đơn vị pháo binh Triều Tiên đã bày tỏ “sự sẵn sàng thể hiện trình độ khai hỏa” và “khiến nhà lãnh đạo tối cao hài lòng”, theo KCNA. Không rõ Triều Tiên đã khai hỏa vũ khí nào trong chuyến thị sát mới nhất của ông Kim.

Bộ Thống nhất Hàn Quốc nói đây là chuyến thăm đến các đơn vị ở tiền tuyến của ông Kim kể từ tháng 4 năm ngoái, trước khi Mỹ và Triều Tiên tích cực phá băng quan hệ.

Điều đặc biệt trong bức ảnh Kim Jong Un chụp cùng các nữ quân nhân Triều Tiên - 3

Đơn vị pháo binh Triều Tiên dường như đã khai hỏa trong chuyến thăm của ông Kim.

Thông tin trên xuất hiện trong bối cảnh Triều Tiên cảnh báo sẽ không tham gia hội nghị thượng đỉnh mới với Mỹ nếu không có một thỏa thuận giá trị. Triều Tiên cho rằng một hội nghị thượng đỉnh mới giữa nhà lãnh đạo hai nước là “vô ích”, trừ khi Washington thể hiện thành ý dỡ bỏ cấm vận hạt nhân.

Hôm 17.11, ông Trump đăng thông điệp trên mạng xã hội Twitter: “Hẹn gặp sớm!”, ám chỉ một hội nghị thượng định mới giữa ông và ông Kim.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/dieu-dac-biet-trong-buc-anh-kim-jong-un-chup-cung-cac-nu-quan-nhan-tr...

Nguồn gốc những chiếc xe sang Mercedes S600 mới nhất của Kim Jong Un

Ngày 14.6.2018, hai chiếc Mercedes-Maybach S600 Guard được vận chuyển từ cảng Rotterdam của Hà Lan, trải qua hành trình dài nhiều...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Kim Jong Un