Video: Hiện trường vụ tai nạn trong đêm với đoàn xe chở ông Zelensky

Video cho thấy hậu quả vụ tai nạn giữa đoàn xe chở Tổng thống Ukraine Zelensky với một ô tô dân sự màu đỏ ở Kiev.

Video hiện trường cho thấy chiếc xe dân sự va chạm mạnh với đoàn xe chở ông Zelensky (nguồn: Daily Mail)

Đoạn video do truyền thông Ukraine đăng tải cho thấy, vụ tai nạn dường như xảy ra gần Quảng trường Chiến thắng ở Kiev. Hậu quả là một chiếc ô tô hiệu Volkswagen Beetle màu đỏ bị hư hỏng nặng và một người đàn ông bị hôn mê. Trong video, các bác sĩ và binh sĩ quân đội Ukraine đang cấp cứu cho người này. Chiếc Volkswagen Beetle lãnh cú đâm trực diện vào phần cửa ghế lái và bị hỏng nặng.

Đoàn xe và Tổng thống Ukraine Zelensky không xuất hiện trong video. Hiện chưa có thông báo nào về tình trạng của tài xế lái chiếc xe màu đỏ sau vụ va chạm với đoàn xe chở ông Zelensky.

“Một chiếc ô tô đã va chạm với xe chở Tổng thống Zelensky ở thủ đô Kiev. Các nhân viên y tế đi theo đoàn xe đã cấp cứu cho tài xế và chuyển người này sang xe cứu thương. Bác sĩ đã khám cho ông Zelensky và không phát hiện tổn thương nào nghiêm trọng”, Serhii Nykyforov – phát ngôn viên Tổng thống Ukraine – thông báo vào rạng sáng ngày 15/9 (giờ địa phương).

Theo ông Nykyforov, ông Zelensky không bị thương nặng sau vụ việc. Vài giờ sau đó, Tổng thống Ukraine tiếp đón Chủ tịch Ủy ban châu Âu – bà Ursula von der Leyen – ở Kiev. Ông Zelensky không cho thấy dấu hiệu bất ổn nào về sức khỏe.

Truyền thông Ukraine cho hay, chiếc xe va chạm với đoàn xe chở ông Zelensky đi về hướng tây và dường như muốn rời khỏi Kiev. Túi khí ở ghế lái đã bung ra, cho thấy vụ va chạm không hề nhẹ.

Theo Daily Mail, thông tin ông Zelensky gặp tai nạn khiến một số người dân Ukraine lo lắng. Nếu Tổng thống Ukraine gặp chuyện không may vào thời điểm hiện tại, tình hình xung đột Nga – Ukraine có thể sẽ thay đổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Tổng thống Ukraine Zelensky xuất hiện sau vụ tai nạn giao thông

Chủ tịch Ủy ban châu Âu – bà Ursula von der Leyen – có mặt ở Kiev sáng ngày 15/9 (giờ địa phương) để gặp ông Zelensky, cách đó ít giờ, Tổng thống Ukraine được thông báo là...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vương Nam – Daily Mail ([Tên nguồn])
Xung đột Nga - Ukraine Xem thêm
Báo lỗi nội dung