Tiết lộ chiến hạm Mỹ từng nổ súng nhằm vào bầy UFO vây quanh

Chủ Nhật, ngày 19/12/2021 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một tàu chiến Mỹ từng nổ súng nhằm vào bầy UFO vây quanh ở vùng biển ngoài khơi California năm 2019. Hải quân Mỹ thậm chí còn điều lực lượng chuyên bắn hạ máy bay không người lái (UAV) tới ứng phó.

Tiết lộ chiến hạm Mỹ từng nổ súng nhằm vào bầy UFO vây quanh - 1

Tàu khu trục Mỹ USS Russell.

Theo Daily Mail, hải quân Mỹ từng chạm trán một loạt ít nhất 6 vật thể bay chưa xác định (UFO) ở ngoài khơi California vào tháng 7.2019.

Tài liệu mới được quân đội Mỹ công bố thông qua Đạo luật Tự do Thông tin. Tài liệu cho thấy quy mô của vụ UFO chạm trán các chiến hạm Mỹ lớn hơn rất nhiều so với thông tin ban đầu. Có những vụ việc UFO bay trên đầu chiến hạm Mỹ trong suốt tháng 7.2019, dẫn đến việc các đơn vị chuyên đối phó UAV đã được điều động

Thông tin mới cho biết, vào ngày 20.7.2019, tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Russell đã khai hỏa loạt 5 phát đạn nhằm vào các UFO – được cho là khả năng bay với vận tốc 70 km/giờ và bay liên tục 100 hải lý, vượt xa năng lực của các máy bay không người lái thương mại hiện nay.

Tàu USS Russell được trang bị một loạt các tên lửa phòng không và tên lửa chống hạm, cùng một pháo chính 127mm, 2 pháo cỡ nòng 25mm và 4 súng máy sử dụng đạn 12,7mm.

Cụ thể, tàu USS Russell chạm trán UFO vào lúc 9 giờ 30 phút sáng ngày 20.7.2019 và khai hỏa loạt đạn vào lúc 11 giờ. Đến ngày 23.7, tàu chiến Mỹ huy động một nhóm chuyên đối phó UAV, do nghi ngờ các UFO này là máy bay không người lái. Nhóm chuyên trách sử dụng vũ khí đặc biệt gây gián đoạn liên lạc giữa UAV và người điều khiển, từ đó khiến các UAV mất khả năng hoạt động.

Nhóm này “hoàn thành nhiệm vụ” sau 30 phút nhưng không rõ có bắn rơi được UFO hay không.

Ngày 30.7, tàu USS Russell và hai tàu chiến Mỹ khác lại phải huy động lực lượng chuyên đối phó UFO, do bị một nhóm các UFO vây quanh.

Tiết lộ chiến hạm Mỹ từng nổ súng nhằm vào bầy UFO vây quanh - 2

Tàu USS Russell đã khai hỏa 5 phát đạn vào ngày 20.7.2019.

Hải quân Mỹ khi đó đã mở cuộc điều tra nhưng không xác định được UFO cũng như mối liên quan tới các chương trình phát triển vũ khí của các đối thủ Mỹ như Nga và Trung Quốc.

Thông tin lan rộng trên truyền thông sau khi nhà làm phim người Mỹ Jeremy Corbell công bố hình ảnh và video do thủy thủ Mỹ ghi lại, cho thấy UFO có thể vừa “bay lượn trên bầu trời, vừa lặn xuống biển một cách dễ dàng”. Hải quân Mỹ sau đó xác nhận đã huy động tàu ngầm tới khu vực nhưng không phát hiện dấu vết của UFO.

Tháng 4.2021, Lầu Năm Góc xác nhận vụ việc nhiều UFO bay lượn phía trên các tàu chiến Mỹ ở bờ biển bang California năm 2019 là có thật. Một số hình ảnh, video quay lại hình ảnh các vật thể lạ đúng là do quân nhân Mỹ ghi lại, theo Lầu Năm Góc.

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-chien-ham-my-tung-no-sung-nham-vao-bay-ufo-vay-quanh-50202119121757579...

UFO lượn quanh tàu chiến Mỹ đến từ “căn cứ ngầm dưới biển”?

Đoạn video dài 18 giây về UFO hình kim tự tháp, do nhà làm phim người Mỹ Jeremy Corbell công bố thời gian gần đây, đã gây...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung