Cựu sĩ quan quân đội Mỹ quay video kể lại chi tiết sốc về thứ rơi khỏi UFO

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Video quay từ năm 2000 nhưng gần đây mới được tiết lộ.

Cựu sĩ quan quân đội Mỹ quay video kể lại chi tiết sốc về thứ rơi khỏi UFO - 1

Theo chia sẻ của cựu sĩ quan quân đội Mỹ, thứ văng khỏi UFO được cho là "người ngoài hành tinh". Ảnh minh họa: AP

Trong video lần đầu được công bố, Walter Haut, cựu sĩ quan báo chí tại căn cứ không quân Walker (trước đây gọi là căn cứ không quân Roswell), đã kể lại việc chứng kiến UFO (vật thể bay không xác định) và thi thể được cho là của "người ngoài hành tinh" văng khỏi UFO sau sự cố tại thành phố Roswell, bang New Mexico, Mỹ. 

Năm 1947, ông Haut khi còn làm việc trong Không quân Mỹ đã soạn thảo thông cáo báo chí ban đầu của quân đội về vụ va chạm liên quan đến UFO, thu hút sự chú ý của thế giới. Tuy nhiên, Không quân Mỹ sau đó nhanh chóng đưa ra một câu chuyện khác, nói rằng đây là vụ tai nạn với một khinh khí cầu. 

Trong video, được chia sẻ trên The Sun, ông Haut nói: "Thứ văng khỏi UFO là điều mà tôi ấn tượng nhất. Đó là một cơ thể giống như một đứa trẻ 10-11 tuổi và đang bị thương, nằm bất động".

Cựu sĩ quan quân đội Mỹ không thể nhớ chính xác màu sắc của "người ngoài hành tinh" vì mọi chuyện diễn ra cách đây đã 74 năm. 

Trong một bản ký xác nhận của Haut trước khi qua đời năm 2005, cựu sĩ quan viết: "Tôi tin rằng những gì mình thấy là một phi thuyền và 'người ngoài hành tinh'". 

Cựu sĩ quan quân đội Mỹ quay video kể lại chi tiết sốc về thứ rơi khỏi UFO - 2

Cựu sĩ quan Mỹ tin rằng thứ ông nhìn thấy có thể là "người ngoài hành tinh". Ảnh minh họa: Alamy

Năm 2000, Dennis Bathaser và Wendy Connors - 2 người bạn của Haut - đã quay video về tiết lộ của cựu sĩ quan quân đội Mỹ. Nhưng video được giấu kín tới tận bây giờ. 

Nhà nghiên cứu Anthony Bragalia, người đầu tiên công bố video về tiết lộ của ông Haut trên trang web về UFO của mình, cho biết, đây là một phát hiện quan trọng sau khi Lầu Năm Góc công bố một số tài liệu liên quan tới UFO. Tháng 2 năm nay, Lầu Năm Góc thừa nhận đã thu giữ và nghiên cứu mảnh vỡ từ các vụ UFO rơi.

"Dennis Balthaser, một người bạn thân của ông Haut, đã đưa video cho tôi để công bố", nhà nghiên cứu Bragalia chia sẻ với The Sun. "Video này đã được một nhóm nhỏ các nhà nghiên cứu và thành viên gia đình ông Haut xem trước khi gửi cho tôi. Với những thông tin mới về UFO được Lầu Năm Góc công bố, họ cho rằng đã tới lúc để công khai video".

Bragalia cho rằng có thể xác "người ngoài hành tinh" đang được cất giữ ở đâu đó tại nước Mỹ. 

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-si-quan-quan-doi-my-quay-video-ke-lai-chi-tiet-soc-ve-thu-roi-khoi-ufo-502...

Video UFO hình tròn bí ẩn bay gần chiến hạm Mỹ, Lầu Năm Góc lên tiếng

Video mới được công bố ngày 14.5 cho thấy vật thể hình cầu bí ẩn bay gần tàu chiến Mỹ ở ngoài khơi California, trước...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung