UFO lượn quanh tàu chiến Mỹ đến từ “căn cứ ngầm dưới biển”?

Thứ Bảy, ngày 01/05/2021 16:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn video dài 18 giây về UFO hình kim tự tháp, do nhà làm phim người Mỹ Jeremy Corbell công bố thời gian gần đây, đã gây chú ý đặc biệt. Hải quân Mỹ sau đó xác nhận video là có thật.

UFO lượn quanh tàu chiến Mỹ đến từ “căn cứ ngầm dưới biển”? - 1

Hình ảnh về vật thể không xác định đang bay trên không, bất ngờ lặn xuống nước.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên báo Anh Daily Star, nhà làm phim Corbell đề cập đến nội dung thảo luận về UFO giữa các quan chức hải quân Mỹ, rằng vật thể bí ẩn là phương tiện có thể hoạt động cả trên không và dưới nước.

“Những vật thể đó có thể vừa bay trên không, sau đó lại lặn xuống nước một cách dễ dàng”, Corbell nói. “Có khả năng UFO bay trên trời để tới một địa điểm xác định dưới mặt nước”.

Nhà làm phim người Mỹ nói về giả thuyết có một căn cứ ngầm dưới nước, là nơi các UFO này tỏa đi các nơi.

Gần đây, Corbell cũng chia sẻ bức ảnh UFO bí ẩn lượn quanh tàu chiến Mỹ USS Omaha rồi “lặn xuống dưới nước”. Bức ảnh đã được các quan chức Lầu Năm Góc xác nhận là ảnh thật, không qua chỉnh sửa.

“Tôi nghĩ căn cứ dưới nước có thể là nơi ẩn náu, tiếp nhiên liệu cho các vật thể bí ẩn đó. Mọi người có thể nghĩ tôi đang nói đùa, nhưng đó là một giả thuyết”, Corbell kết luận.

Trong nhiều năm qua, các nhà lập pháp Mỹ đã hối thúc Lầu Năm Góc mở hồ sơ mật về các cuộc chạm trán UFO. Hồi tháng 1, Quốc hội Mỹ thông báo ngày 1.6 là thời hạn chót để các cơ quan tình báo Mỹ và Bộ Quốc phòng công bố tài liệu về UFO và các hiện tượng không xác định.

Nguồn: http://danviet.vn/ufo-luon-quanh-tau-chien-my-den-tu-can-cu-ngam-duoi-bien-50202115163939574.htm

Người tung loạt ảnh, video chấn động về UFO áp sát tàu chiến Mỹ lần đầu lên tiếng

Những vật thể bí ẩn xuất hiện ngay phía trên các tàu chiến Mỹ ở ngoài khơi California năm 2019 cho đến nay vẫn chưa được...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Sputnik (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung