Ông Medvedev dự đoán Liên minh châu Âu tan rã, nội chiến ở Mỹ

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev chúc phương Tây “một năm mới hạnh phúc” với “một tương lai được dự đoán có rất nhiều vấn đề”.

Ông Medvedev dự đoán Liên minh châu Âu tan rã, nội chiến ở Mỹ - 1

Ông Dmitry Medvedev. Ảnh: Tass

“Mọi người đều thích dự đoán trước thềm năm mới. Nhiều người đang đưa ra những giả thuyết cho tương lai, thậm chí cả những giả thuyết bất ngờ hoặc vô lý nhất”, ông Medvedev viết trên trang Telegram cá nhân hôm 26/12, đồng thời cung cấp danh sách 10 dự đoán về những sự kiện thế giới mà ông cho là sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Danh sách này bao gồm “giá dầu tăng lên 150 đô la Mỹ/thùng và khí đốt ở mức 5.000 đô la/1.000 mét khối; Anh tái gia nhập Liên minh châu âu (EU), nhưng liên minh tan rã sau đó”.

Ông Medvedev cũng dự đoán “Ba Lan và Hungary sẽ giành quyền kiểm soát khu vực phía Tây của Ukraine; Đệ tứ Đế chế sẽ được thành lập bởi Đức và các đồng minh vệ tinh; xung đột giữa liên minh này với Pháp; phân vùng mới của Ba Lan; Bắc Ireland tách khỏi Anh và gia nhập Cộng hòa Ireland”.

Các dự báo cũng đề cập đến khả năng xảy ra “một cuộc nội chiến ở Mỹ, California và Texas trở thành các quốc gia độc lập; Elon Musk được bầu làm tổng thống; đồng euro và đô la không còn được sử dụng làm đồng tiền dự trữ toàn cầu.

Cuối cùng, ông Medvedev chúc "những người bạn Anglo-Saxon" và các đồng minh của họ "một năm mới hạnh phúc".

Nguồn: [Link nguồn]

Ukraine kêu gọi tổ chức ”hội nghị thượng đỉnh hòa bình”, nêu điều kiện để mời Nga

Liên Hợp Quốc sẽ là bên trung gian nếu "hội nghị thượng đỉnh hòa bình" này được tổ chức, theo Ngoại trưởng Ukraine. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh - Tass ([Tên nguồn])
Tin tức Nga Xem thêm
Báo lỗi nội dung