Ông Medvedev nói phương Tây nên ngừng kì vọng Nga cạn tên lửa

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga, Dmitry Medvedev gần đây đã có chuyến thăm các tập đoàn sản xuất vũ khí để thảo luận về việc "tăng cường sản xuất các vũ khí dẫn đường chính xác cho quân đội".

Ông Medvedev nói phương Tây nên ngừng kì vọng Nga cạn tên lửa - 1

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Dmitry Medvedev (giữa).

Ông Medvedev, người từng giữ chức Thủ tướng và Tổng thống Nga, nói rằng "trái với mong đợi của đối phương, Nga có đủ vũ khí để tiếp tục thực hiện các cuộc tập kích".

"Đối phương vẫn đang đếm một cách cẩn thận sau mỗi lần chúng tôi phóng tên lửa, tính toán kho dự trữ tên lửa của Nga. Họ không nên kì vọng vào việc Nga cạn tên lửa. Các cuộc tập kích vẫn sẽ tiếp tục, có đủ tên lửa cho tất cả mọi người", ông Medvedev nói, theo hãng thông tấn Nga TASS.

Ông Medvedev đề cập đến chuyến thăm các tập đoàn sản xuất vũ khí Nga, thảo luận về việc "tăng cường sản xuất các loại vũ khí dẫn đường chính xác cho quân đội".

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga đăng video quay khung cảnh bên trong một xưởng sản xuất vũ khí, cho thấy bom và ngư lôi đang được chế tạo. Đây là nhà máy sản xuất bom và ngư lôi lớn nhất của Nga, đi vào hoạt động năm 1969.

Hôm 23/11, Nga đã tập kích tên lửa quy mô lớn nhằm vào cơ sở hạ tầng của Ukraine ở thủ đô Kiev và nhiều vùng khác. Ukraine đã thông báo tình trạng mất điện trên diện rộng.

Trong tuyên bố ngày 23/11, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov khẳng định Nga sẽ đạt mục tiêu trong chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Ông Peskov trả lời câu hỏi của các phóng viên, rằng liệu tương lai Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) có phụ thuộc vào sự thành công của chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine hay không. 

"Chúng tôi đồng ý với điều đó, cũng như tương lai và thành công trong chiến dịch quân sự đặc biệt là điều không gì có thể nghi ngờ", ông Peskov nói, theo TASS.

Nguồn: [Link nguồn]

Ukraine hứng đòn tập kích tên lửa quy mô lớn, Ba Lan đề nghị Đức gửi Patriot cho Kiev

Nhiều vùng ở Ukraine gặp sự cố mất điện sau cuộc tập kích quy mô lớn bằng tên lửa của Nga, nhà điều hành lưới điện Ukrenergo cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - TASS ([Tên nguồn])
Xung đột Nga - Ukraine Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN