Nữ quan tham Trung Quốc xinh đẹp và mối quan hệ với 3 “bạn trai” doanh nhân

Một nữ quan tham Trung Quốc từng luôn đạt thành tích cao khi còn đi học, có sự nghiệp khá suôn sẻ, nhưng lòng tham khiến cô ta sa ngã, kết giao với những thương gia vô đạo đức, có lối sống bị băng hoại, tham lam hưởng lạc, lợi dụng chức quyền để tư lợi.

Kim Anh Lệ sinh ra ở tỉnh Cát Lâm, tỉnh biên giới giáp với Triều Tiên.

Kim Anh Lệ sinh ra ở tỉnh Cát Lâm, tỉnh biên giới giáp với Triều Tiên.

Tháng 8/2020, Kim Anh Lệ, cựu Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quận Kim Sơn, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, bị điều tra với cáo buộc nhận hối lộ. Kim Anh Lệ khi đó tỏ ra ngây thơ, cho rằng mình được các chủ doanh nghiệp theo đuổi và tặng quà, tiền mặt để tỏ tình. Đến khi bị kết án, Kim Anh Lệ mới nhận ra những lời nói ban đầu của mình ngây thơ đến mức nào, theo QQ News.

Kim Anh Lệ, sinh năm 1981, từng tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, là nữ cán bộ trẻ với ngoại hình ưa nhìn. Cô từng được trao giải thanh niên xuất sắc quận Kim Sơn năm 2012. Kim Anh Lệ ban đầu có một tương lai tươi sáng, điều gì khiến nữ quan chức này trở nên biến chất? 

Tốt nghiệp trường danh tiếng và có sự nghiệp suôn sẻ

Kim Anh Lệ sinh ra trong một gia đình bình thường ở huyện Liễu Hà, thành phố Thông Hóa, tỉnh Cát Lâm - tỉnh biên giới giáp với Triều Tiên.

Kim Anh Lệ nổi tiếng với vẻ ngoài như người Hàn Quốc, xinh đẹp từ khi còn nhỏ. Kim Anh Lệ được các bậc cha mẹ điển hình gọi là "con nhà người ta", do không chỉ có ngoại hình xuất sắc mà còn có học lực vững vàng. 

Hàng xóm luôn hết lời khen ngợi Kim Anh Lệ, rằng cô gái này sẽ trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai. Bề ngoài, cha mẹ của Kim Anh Lệ nói rằng không phải như vậy đâu, nhưng có lẽ bên trong họ rất vui. Họ dồn hết tình yêu thương cho Kim Anh Lệ, mong con gái có một tương lai tươi sáng.

Kim Anh Lệ từng giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quận Kim Sơn, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Kim Anh Lệ từng giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quận Kim Sơn, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Dĩ nhiên, Kim Anh Lệ đã đáp ứng được các kỳ vọng. Kim Anh Lệ không chỉ luôn giành được số điểm cao mà còn đặc biệt chăm chỉ. Sau 3 năm học cấp 3, Kim Anh Lệ được nhận vào một trường đại học danh tiếng ở Thượng Hải.

Kim Anh Lệ học chuyên ngành tiếng Nhật và vẫn rất chăm chỉ trong quá trình học đại học. Cô có trình độ tiếng Nhật ở mức khá tốt, làm phiên dịch cho một công ty nước ngoài khi thực tập vào năm cuối.

Trong quá trình làm việc, cô đã gặp gỡ nhiều người có địa vị cao trong xã hội. Nhìn thấy những người này mặc đồ hiệu đắt tiền, nói những chuyện lớn lao, Kim Anh Lệ tỏ ra rất ghen tị. 

Cô biết mình còn nhiều thiếu sót nên sau khi tốt nghiệp đại học, Kim Anh Lệ tiếp tục theo học ngành luật. Khi làm việc cho một công ty nước ngoài, Kim Anh Lệ gặp một người đàn ông và đem lòng yêu. Dự định ban đầu của Kim Anh Lệ là trở thành một luật sư hoặc làm công việc phiên dịch. Nhưng bạn trai cho rằng, cô có thể thi đỗ trong kỳ thi tuyển công chức.

Kim Anh Lệ nghe theo lời khuyên này, tham gia kỳ thi công chức sau khi tốt nghiệp thạc sĩ vào năm 2006. Nhờ năng lực và vận may, Kim Anh Lệ đã thi đỗ, trở thành công chức quận Kim Sơn, thành phố Thượng Hải. Cô cũng kết hôn với người bạn trai đã đưa ra lời khuyên.

Nhờ năng lực và vẻ đẹp trời phú, Kim Anh Lệ có một sự nghiệp suôn sẻ, từng bước tăng tiến. Năm 2019, Kim Anh Lệ, trở thành Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quận Kim Sơn.

Kim Anh Lệ rất thành công trong sự nghiệp nhưng trong hôn nhân thì ngược lại. Cô và chồng ly hôn sau vài năm chung sống. Lý do là vì Kim Anh Lệ muốn kiếm nhiều tiền hơn, theo đuổi cuộc sống thượng lưu còn chồng thì muốn an phận. Sau những lần cãi vã, cuộc hôn nhân giữa hai người đi đến hồi kết.

Sa ngã vì ham mê tiền bạc vật chất

Kim Anh Lệ có 3 mối quan hệ không bình thường với các bạn trai đều là doanh nhân.

Kim Anh Lệ có 3 mối quan hệ không bình thường với các bạn trai đều là doanh nhân.

Cuộc hôn nhân thất bại đã khiến Kim Anh Lệ thay đổi. Cô coi nhẹ hôn nhân và gia đình, chỉ muốn theo đuổi một cuộc cuộc sống xa hoa. Để làm điều đó, dĩ nhiên cần rất nhiều tiền. Trở thành người độc thân, Kim Anh Lệ bắt đầu tận dụng nhan sắc và khiến rất nhiều người theo đuổi.

Năm 2016, Kim Anh Lệ khi đó là Phó chủ tịch thị trấn Kim Sơn Vệ, gặp một chủ doanh nghiệp địa phương trong một chuyến công tác. Vẻ đẹp của Kim Anh Lệ đã hút hồn ông chủ họ Hạ. Chủ doanh nghiệp này nghĩ rằng, mối quan hệ tốt với Kim Anh Lệ cũng giúp đỡ rất nhiều trong công việc kinh doanh.

Phương pháp theo đuổi của ông chủ họ Hạ rất đơn giản nhưng hiệu quả. Đó là "ném tiền". Hạ đã chủ động giúp Kim Anh Lệ giải quyết các khoản nợ sau khi ly hôn, tặng Kim Anh Lệ túi xách hàng hiệu, đồng hồ xa xỉ, xe sang và nhiều món quà khác.

Kim Anh Lệ đáp lại bằng cách duy trì mối quan hệ mập mờ với người đàn ông này. Có thông tin cho rằng trong 2 năm, Hạ đã tặng kim Anh Lệ hơn 4 triệu nhân dân tệ tiền mặt và vô số món quà không thể đếm xuể, theo QQ News.

Theo các nhà điều tra Trung Quốc, Kim Anh Lệ và Hạ không phải là người yêu, mà đơn thuần chỉ là "trao đổi tiền, tình dục và công việc". Kim Anh Lệ nhờ Hạ mà được sống xa hoa. Đổi lại, cô ta giúp Hạ trong một số vấn đề kinh doanh.

Năm 2016, doanh nghiệp của Hạ xin nộp hồ sơ xin hoàn thuế. Nếu thành công, công ty sẽ được lợi khoảng 10 triệu nhân dân tệ. Mặc dù Kim Anh Lệ cố gắng vận động nhưng đơn xin hoàn thuế bị chính quyền từ chối vì không đáp ứng các tiêu chí.

Kim Anh Lệ cả giận mất khôn, cãi nhau với chủ tịch thị trấn và bị phê bình công khai trong cuộc họp sau đó.

Có nhiều lý do khiến Kim Anh Lệ xin tiền ông chủ Hạ, hoặc là để mua thứ gì đó hoặc là để xin tiền cho ca phẫu thuật phá thai. Một lần nọ, Hạ chuyển cho Kim Anh Lệ 400.000 nhân dân tệ để phá thai và bồi bổ sau đó. 

Năm 2019, khi Kim Anh Lệ trở thành Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quận Kim Sơn, thành phố Thượng Hải, hai doanh nhân họ Hồ và họ Tiền cũng theo đuổi nữ cán bộ này.

Khi bị bắt, Kim Anh Lệ vẫn ngây thơ cho rằng mình không nhận hối lộ.

Khi bị bắt, Kim Anh Lệ vẫn ngây thơ cho rằng mình không nhận hối lộ.

Hai người này cũng rất hào phóng với Kim Anh Lệ. Doanh nhân họ Hồ đã tặng Kim Anh Lệ rất nhiều món quà, giúp trả tiền trang trí nhà cửa, đưa Kim Anh Lệ và cha mẹ cô ra nước ngoài du lịch.

Các nhà điều tra Trung Quốc xác định số tiền Kim Anh Lệ đã nhiều lần nhận hối lộ trong thời gian là Phó Chủ tịch thị trấn Kim Sơn Vệ và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế quận Kim Sơn. Trong đó, Hạ đưa 4 triệu nhân dân tệ, Hồ đưa 960.000 nhân dân tệ và Tiền đưa 340.000 nhân dân tệ. Tổng cộng là 5,38 triệu nhân dân tệ (khoảng 18 tỷ đồng).

Ngày 26/5/2020, Kim Anh Lệ bị Ủy ban kiểm tra kỷ luật quận Kim Sơn đưa vào diện điều tra vì nghi ngờ vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tháng 8/2020, các điều tra viên đã nắm được tương đối đầy đủ bằng chứng phạm tội của Kim Anh Lệ, nhưng nữ cán bộ này tỏ ra bất hợp tác, phủ nhận việc nhận hối lộ.

Kim Anh Lệ nói rằng, tiền mặt, quà và các hiện vật mà 3 doanh nhân trên tặng là nhằm theo đuổi mình, không nghĩ rằng đó là hành vi đưa hối lộ. Theo các nhà điều tra, Kim Anh Lệ là người có bằng thạc sĩ đại học luật, chắc chắn biết rõ đây là hành vi mua chuộc và cô ta nói như vậy đơn giản là để trốn tránh trách nhiệm.

Các nhà điều tra xác định Kim Anh Lệ và 3 doanh nhân trên có "giao dịch tình dục ở những nơi kín đáo", không phải là quan hệ yêu đương đơn thuần để tiến tới hôn nhân. Do đó, những lời biện bạch của Kim Anh Lệ là không có cơ sở.

Tháng 12/2020, Kim Anh Lệ bị kết án 10 năm tù giam vì tội nhận hối lộ. Đến khi nhận án tù, Kim Anh Lệ giống như vừa mới tỉnh ngộ, nói: "Các doanh nhân đó chu cấp cho tôi tiền bạc dưới chiêu bài tình cảm, chỉ nhằm lợi dụng vị trí và quyền hạn mà tôi có".

Nhưng tất cả đã quá muộn, Kim Anh Lệ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật, theo QQ News.

_________________> Hết

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ quan tham TQ bồ bịch với cả sếp lẫn nhân viên, tội lớn đến mức tử hình

Dư luận Trung Quốc từng rúng động bởi một nữ quan tham có "5 cái nhất", sẵn sàng làm đủ mọi cách để tiến thân, kể cả phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, tham...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Quan tham Trung Quốc và người tình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN