Nga: Bạn thân bị gấu dữ giết, nhà vô địch quyền anh lâm vào trận chiến sống còn

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 06:00 AM (GMT+7)

Ilya Medvedev – người từng giành huy chương vàng Giải vô địch quyền anh các lực lượng vũ trang Nga – đang câu cá thì phát hiện người bạn thân đi cùng mình bị một con gấu lớn vồ chết.

Nga: Bạn thân bị gấu dữ giết, nhà vô địch quyền anh lâm vào trận chiến sống còn - 1

Medvedev – nhà vô địch quyền anh – bị thương nặng sau khi giết gấu bằng dao (ảnh: Daily Star)

Daily Star hôm 21.10 đưa tin, Ilya Medvedev bị thương nặng và được đưa nhập viện sau khi chém chết một con gấu nâu. Vyacheslav Dudnik, 48 tuổi – bạn thân đi câu cá cùng Medvedev – đã không qua khỏi do bị gấu tấn công.

Theo lời kể của Denis Chebotar – ngư dân chứng kiến gần như toàn bộ sự việc – Vyacheslav Dudnik đang câu cá trên sông Irtysh (Nga) thì bất ngờ bị gấu vồ. Dudnik chết trong vòng vài phút trước khi Medvedev kịp chạy tới giải cứu.

“Sau khi giết hại Dudnik, con gấu chuyển sự chú ý sang Medvedev. Anh ta đã bắn 2 phát vào con gấu bằng khẩu súng mang theo nhưng nó không dừng lại mà càng trở nên hung tợn hơn. Medvedev buộc phải chiến đấu với gấu bằng dao để bảo vệ tính mạng mình”, Chebotar kể.

Với con dao bản rộng mang theo, Medvedev chém chết con gấu dữ tợn trong trận chiến đẫm máu nhưng cũng chịu không ít vết thương. Anh nhập viện với nhiều vết rách lớn do bị gấu cắn, cào ở đầu và ngực.

“Tôi nghe thấy tiếng hét thất thanh của một người đàn ông: ‘Có gấu’. Đó là tất cả những gì người đó nói được trước khi bị con gấu ăn thịt. Medvedev là chàng trai dũng cảm. Anh ấy bắn 2 lần nhưng con gấu vẫn lao tới bất chấp thương tích. Cuối cùng Medvedev kết liễu con gấu bằng dao”, Chebotar nói.

Chebotar kéo nhà vô địch “gần như không còn sống” lên thuyền và đưa anh tới bệnh viện gần nhất. Medvedev được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt do mất máu nhiều từ các vết thương nghiêm trọng. Nhiều cư dân mạng ở Nga đã gửi lời cầu nguyện mong anh sớm bình phục.

Năm 2019, Medvedev giành huy chương vàng tại Giải vô địch quyền anh các lực lượng vũ trang Nga, hạng cân 64 kg.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-ban-than-bi-gau-du-giet-nha-vo-dich-quyen-anh-lam-vao-tran-chien-song-con-...

Vì sao TQ không thể ”sống chung với Covid” như Singapore?

Trung Quốc là quốc gia duy nhất thế giới hiện còn trung thành với chiến lược “zero Covid”. Trong khi đó, một quốc gia châu...

Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung