Mỹ: Tài xế phản ứng khác thường khi bị chặn xe, cảnh sát phát hiện điều bất ngờ

Thứ Hai, ngày 20/09/2021 20:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát thành phố Port Arthur, bang Texas, Mỹ, gần đây chặn một chiếc xe trên dường do nghi ngờ chạy quá tốc độ. Điều khiến các sĩ quan nghi ngờ là phản ứng khác thường của người cầm vô lăng.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Tài xế phản ứng khác thường khi bị chặn xe, cảnh sát phát hiện điều bất ngờ - 1

Cảnh sát Mỹ thu giữ khẩu súng ngắn mạ vàng.

Humberto Anteverde, 29 tuổi, “tỏ ra rất lo lắng”, có những phản ứng khác thường khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe vì chạy quá tốc độ.

Sự việc xảy ra vào lúc 9 giờ 18 phút sáng ngày 16.9, cảnh sát thành phố Port Arthur, bang Texas, cho biết.

Hóa ra Anteverde có lý do để cảm thấy lo sợ, khi các sĩ quan cảnh sát kiểm tra chiếc xe và phát hiện khoảng 1kg cocaine. Mở rộng điều tra và lấy lời khai của nghi phạm, cảnh sát lục soát thêm hai căn nhà khác.

Tại một căn nhà ở Port Arthur, cách Houston, thủ phủ bang Texas khoảng 143km, cảnh sát tìm thấy 44.000 USD tiền mặt, thêm 2kg cocaine và một khẩu súng trường.

Mỹ: Tài xế phản ứng khác thường khi bị chặn xe, cảnh sát phát hiện điều bất ngờ - 2

Súng trường, súng ngắn mạ vàng,. cocaine và tiền mặt được cảnh sát bang Texas thu giữ.

Tại căn nhà thứ hai ở thành phố Bridge City lân cận, các sĩ quan cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn mạ vàng. Ảnh chụp cận cảnh cho thấy khẩu súng được khắc hoa văn hình chiếc lá và những hình vẽ bắt mắt.

2kg cocaine mà cảnh sát Texas thu giữ được đóng thành khối tinh thể màu trắng, có chữ khắc A-7. Mỗi kg cocaine được đem ra khỏi Nam Mỹ trót lọt ước tính có giá tới 20.000 USD, theo Business Insider.

Mỹ: Tài xế phản ứng khác thường khi bị chặn xe, cảnh sát phát hiện điều bất ngờ - 3

Nghi phạm Humberto Anteverde đối mặt án tù giam từ 15 đến 99 năm.

Ngoài việc bị xử phạt vì lái xe quá tốc độ, Anteverde còn bị bắt vì tham gia sản xuất và vận chuyển ma túy lớn hơn 400gr. Nghi phạm đã được chuyển tới tạm giam tại nhà tù ở hạt Jefferson.

Anteverde đối mặt với bản án từ 15 đến 99 năm tù giam và bị phạt tiền lên tới 250.000 USD, theo luật bang Texas. Với việc vận chuyển 1.000gr cocaine, Anteverde nhiều khả năng sẽ bị kết án rất nặng, theo Daily Mail.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tai-xe-phan-ung-khac-thuong-khi-bi-chan-xe-canh-sat-phat-hien-dieu-bat-ngo-...

Úc: Chạy xe mô tô hơn 250 km/giờ, tài xế gặp tai nạn thảm khốc

Đoạn video hãi hùng cho thấy khoảnh khắc người đàn ông gặp tai nạn giao thông kinh hoàng khi lái mô tô phân khối lớn với...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung