Video: Bị cướp gí súng vào đầu, tài xế xe buýt Mexico có phản ứng khó tin

Sự kiện: Tin tức Mexico

Đối đầu với tên cướp cầm súng khi chỉ có một mình trên xe, tài xế xe buýt không hoảng sợ, thậm chí còn có phản ứng thông minh khiến tên cướp văng khỏi xe.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra hôm 30/3 trên một chiếc xe buýt ở thành phố Torreón, bang Coahuila, Mexico

Camera giám sát trên xe đã ghi lại cảnh tài xế Jorge điềm tĩnh và dũng cảm đối đầu với tên cướp có súng Luis Ángel, 22 tuổi. 

Trong video, nghi phạm bước lên xe và ngồi xuống hàng ghế đầu. Để che mắt tài xế, tên này để chiếc ba lô ra phía trước rồi từ từ rút súng giấu trong người ra. Nghi phạm 22 tuổi bắt Jorge phải đưa tiền cho hắn. 

Nhưng tài xế không làm theo và vẫn điềm tĩnh lái xe đi. Nghi phạm lúc này tỏ ra hoang mang và quay trở lại ghế ngồi sau khi đe dọa không thành. 

Jorge vừa lái xe, vừa tiếp tục tranh cãi với nghi phạm. Một lúc sau, Ángel rời khỏi chỗ ngồi và gí súng vào đầu tài xế. 

Chia sẻ với Telediario, tài xế xe buýt cho biết, khi bị gí súng vào đầu, nghi phạm nói rằng sẽ bắn chết anh ta. Nhưng Jorge cũng không phải dạng vừa, anh hất tay cầm súng của Ángel sau đó đạp phanh khiến nghi phạm bị bất ngờ.

Jorge lao tới giằng lấy khẩu súng của tên cướp - một quyết định mà chính tài xế này cho là nguy hiểm. Sau tích tắc vật lộn, dù không cướp được súng, nhưng tài xế đã đẩy được tên cướp văng khỏi xe buýt. Nghi phạm bỏ chạy. 

"Lúc đó, tôi rất tức giận. Nhưng giờ nghĩ lại, hành động cướp súng của tên cướp là việc làm khá liều lĩnh, có thể phải trả giá đắt", tài xế xe buýt nói. 

Jorge tường trình sự việc với nhân viên quản lý xe buýt và tiếp tục làm việc. 

Sergio Lara, thị trưởng thành phố Torreón, hôm 6/4 cho biết, Ángel đã bị bắt giữ tại một trạm kiểm soát khi đang điều khiển mô tô. Cảnh sát đã tịch thu khẩu súng, được cho là vũ khí mà tên này sử dụng, để cướp tiền của tài xế Jorge. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-bi-cuop-gi-sung-vao-dau-tai-xe-xe-buyt-mexico-co-phan-ung-kho-tin-502021...

Mexico: Dùng súng cướp đồ của tài xế, bị nạn nhân trả đũa hãi hùng

3 người đàn ông đang đi trên đường bất ngờ bị chiếc xe tải do một người đàn ông điều khiển tông thẳng vào. Khi...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
Tin tức Mexico Xem thêm
Báo lỗi nội dung