Mỹ: Bay 7.200km đến gây bất ngờ dịp sinh nhật bố vợ, không ngờ bị bắn chết tại chỗ

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 11:00 AM (GMT+7)

Người con rể sống ở Na Uy đáp chuyến bay dài 7.200km tới Florida (Mỹ) và đến thẳng nhà bố vợ khi trời tối mà không báo trước, nhưng đã không bao giờ vào được trong nhà.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Bay 7.200km đến gây bất ngờ dịp sinh nhật bố vợ, không ngờ bị bắn chết tại chỗ - 1

Richard Dennis, 61 tuổi, bắn một phát đạn khiến con rể tử vong.

Theo Daily Mail, Richard Dennis, 61 tuổi, nổ súng bắn chết Christopher Bergan, 37 tuổi, ở ngay bên ngoài căn hộ của mình ở Pensacola trong buổi tối ngày 1.10. Cảnh sát mô tả đây là “vụ tai nạn hãi hùng”.

Dennis không bị khởi tố vì bắn chết con rể, Bob Johnson, cảnh sát hạt Santa Rosa, nói trong cuộc họp báo ngày 3.10.

Trả lời chi tiết về vụ tai nạn, Johnson nói Bergan là người chồng của con gái ông Dennis. Vợ chồng Bergan có với nhau một con trai, sống ở Na Uy. Bergan đáp chuyến bay dài 7.200km tới Florida, đến thẳng nhà bố vợ khi trời tối mà không báo trước.

Mỹ: Bay 7.200km đến gây bất ngờ dịp sinh nhật bố vợ, không ngờ bị bắn chết tại chỗ - 2

Nạn nhân Christopher Bergan, 37 tuổi.

Dennis không biết con rể tới, ngỡ rằng có kẻ trộm đột nhập vào nhà lúc 11 giờ 30 phút tối. Khi Dennis bật đèn ở bên ngoài căn hộ, Bergan “nhảy ra từ bụi rậm”.

Do bị bất ngờ, Dennis bắn một phát đạn duy nhất trúng ngực con rể, khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi nhận ra con rể, Dennis đã gọi cấp cứu, cố gắng sơ cứu nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Tối hôm đó, một người họ hàng khác của Dennis cũng làm điều tương tự nhưng được mời vào nhà và rời đi lúc 9 giờ 30 phút tối, Johnson cho biết. Cảnh sát nói đây là sự việc đáng tiếc mà “không ai mong muốn”.

Mỹ: Bay 7.200km đến gây bất ngờ dịp sinh nhật bố vợ, không ngờ bị bắn chết tại chỗ - 3

Căn nhà nơi xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc.

“Khu vực đó là một sân vườn có rào chắn, lại có người nhảy ra khỏi bụi cây, bạn thực sự không thể trách Dennis vì những gì ông ấy đã làm”, Johnson nói  thêm. Gia đình hàng xóm bị sốc khi biết tin bố vợ bắn chết con rể vì bị gây bất ngờ.

Bergan cưới con gái Dennis và cùng sống ở Florida  trong một khoảng thời gian, trước khi trở về Na Uy, quê hương của Bergan.

“Dennis không biết tại sao mình lại bóp cò khiến con rể mất mạng, có lẽ đây là hậu quả của văn hóa súng đạn ở Mỹ”, một người bạn của gia đình chia sẻ.

TQ: Tội phạm trốn nã ngót 2 thập kỷ, bị phát hiện do sai lầm không ngờ

Một trong những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất Trung Quốc đã “sa lưới“ cảnh sát sau 17 năm trốn nã. Cảnh sát vô...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung