Rút súng bắn người lẻn vào nhà, bà mẹ bàng hoàng khi nhận ra người bị bắn

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ hoảng sợ vì nghĩ có kẻ trộm đột nhập vào nhà, đã rút khẩu súng thủ sẵn trong người và bắn một phát vào hướng cửa phòng.

Rút súng bắn người lẻn vào nhà, bà mẹ bàng hoàng khi nhận ra người bị bắn - 1

Hannah Jones bị mẹ mình bắn trúng tay vì tưởng cô là trộm (Ảnh: Facebook)

Một nữ sinh viên 18 tuổi tại Ohio, Mỹ bị chính mẹ đẻ vô tình bắn trúng khi cô này bất chợt rời ký túc xá về thăm nhà mình vào buổi đêm.

Hannah Jones định lẻn vào trong phòng ngủ của mẹ mình, với hy vọng sẽ khiến cả gia đình bất ngờ. Nhưng thay vào đó, mẹ cô, hoảng sợ vì tưởng có kẻ trộm mới đột nhập vào nhà, đã rút khẩu súng thủ sẵn trong người và bắn một phát vào hướng cửa phòng, trúng vào tay của con gái mình.

“Khi tôi vừa chạy qua cửa, mẹ tôi do lo sợ tính mạng của mình bị đe dọa, đã rút súng ra bắn vào chính tôi,” Hannah kể lại sự cố hy hữu của mình trên Facebook cá nhân, kèm theo một bức ảnh chụp chính cô đang nằm trên giường bệnh với một bên cánh tay bị băng bó kín mít, “Thật may là tôi vẫn còn sống.”

Bạn trai của Hannah, người đi cùng cô vào lúc đó, đã ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát, “Cô ấy đi từ trường đại học về đến nhà mà không hề thông báo với một ai, nên mẹ của cô ấy không hề hay biết. Bà ấy đã vô tình bắn trúng con mình và lúc đó chúng tôi không biết nên xử trí như thế nào,” anh kể lại.

Hannah đã bị gãy 3 chiếc xương khuỷu tay sau vụ tai nạn trên, và phải trải qua các cuộc phẫu thuật để bắt vít các tấm kim loại vào phần cánh tay bị thương của mình.

Cảnh sát địa phương cho biết bà mẹ “có sẵn một khẩu súng và đã bắn vào một người đang đi qua cửa vào phòng mình”, bà này sau đõ đã “vô cùng bấn loạn” khi biết người bị bắn chính là con gái mình.

Vụ việc hiện tại đang được phía cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cậu bé bị cảnh sát ”truy lùng” vì…quá tốt bụng

Cảnh sát tại bang Missouri, Mỹ đang “truy lùng” danh tính của một nam thiếu niên, sau khi chứng kiến cậu thực hiện một...

Theo Việt Anh - Inside Edition (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới