Hé lộ về các mẫu robot tình dục giống người thật nhất thế giới

Chủ Nhật, ngày 21/06/2020 20:30 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất robot tình dục Sex Doll Genie (SDG) đã tiết lộ về các mẫu robot tình dục giống người thật nhất thế giới khiến khách hàng phải "phát cuồng".

Sự kiện: Robot tình dục

Hé lộ về các mẫu robot tình dục giống người thật nhất thế giới - 1

Mẫu robot tình dục Gynoid. Ảnh: Gynoid Synthetics Humanoid

Theo Daily Star, các mẫu robot tình dục mới của SDG được ca ngợi là thực tế nhất trong thế giới silicone. Giờ đây, chúng nằm trong số những mẫu giống người thật nhất thế giới.

SDG cho biết khách hàng đang "phát cuồng" với các mẫu robot tình dục Gynoid của nhà sản xuất này. Theo các ông chủ của SDG, khách hàng cảm thấy các mẫu robot tình dục mới đem lại cho họ cảm giác gần gũi, chân thực nhất, giống như "quan hệ" với con người.

Hé lộ về các mẫu robot tình dục giống người thật nhất thế giới - 2

Ảnh: Gynoid Synthetics Humanoid

Amit, đồng sáng lập SDG, chia sẻ với Daily Star: "Tôi tin những mẫu robot tình dục này là giống người thật nhất trên thị trường. Những mẫu khác như trong bộ sưu tập Sanhui hay DS Summit cũng rất giống thật. Nhưng sự khác biệt của nhóm Gynoid nằm ở các mẫu thiết kế giống trong phim và đây có thể là một lợi thế lớn của nhóm này. Khách hàng nói rằng họ có cảm giác vô cùng chân thực với các mẫu mới".  

Nhà đồng sáng lập SDG nói thêm: "Giá của các robot tình dục Gynoid khá cao, từ 4.000 - 6.000 bảng (115 - 170 triệu đồng)/sản phẩm. Không phải ngẫu nhiên chúng có mức giá cao như vậy. Robot tình dục Gynoid được làm rất tỉ mỉ. Nếu xem video, bạn có thể thấy cả mạch máu ở cánh tay hay phần ngực. Tôi nghĩ đây là một sự đổi mới thú vị và vẫn còn nhiều điều như thế trong tương lai".

Hé lộ về các mẫu robot tình dục giống người thật nhất thế giới - 3

Ảnh: SDG

Công ty SDG cho rằng con người đang ở giữa một cuộc cách mạng về robot tình dục, với nhu cầu ngày càng tăng, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Daily Star hôm 22/5 dẫn lời Janet Stevenson, đồng sáng lập SDG, cho biết đã tiếp nhận thêm "hàng trăm" đơn đặt hàng robot tình dục trong đợt phong tỏa chống đại dịch Covid-19.

Với nhu cầu tăng đột biến, SDG đang phải tuyển thêm nhân viên để đáp ứng khối lượng công việc lớn.

"Chúng tôi có nhiều sản phẩm robot tình dục trong kho nhưng công ty không thể sản xuất đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu tăng vọt của người dùng thời gian gầy đây.

Công ty đang tuyển thêm nhân viên nhanh nhất có thể và có thêm nhiều vị trí mới trong quản lý, hỗ trợ khách hàng tại Mỹ cũng như châu Âu", bà Janet cho hay.

Robot tình dục cũng có những bước đột phá quan trọng nhờ tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI).

Hồi đầu tháng 5, Daily Star cũng đăng tải thông tin về mẫu robot tình dục AI AI - Tech của SDG có hơi thở và nhịp tim như con người nhờ gắn AI.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-ve-cac-mau-robot-tinh-duc-giong-nguoi-that-nhat-the-gioi-502020216202834...

Tính năng đặc biệt giúp robot tình dục tiệm cận ”ngưỡng” con người

Một nhà sản xuất robot tình dục đang lên kế hoạch cung cấp ra thị trường các sản phẩm đặc biệt giống người thật...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Robot tình dục
Báo lỗi nội dung