Robot tình dục hoàn hảo tới mức nhiều khách hàng bỏ cả người thật?

Sự kiện: Robot tình dục

Một nhà sản xuất robot tình dục đã chia sẻ với truyền thông Anh rằng các khách hàng của họ sẵn sàng thay thế bạn tình là con người bằng robot tình dục có trí thông minh nhân tạo (AI).

Robot tình dục hoàn hảo tới mức nhiều khách hàng bỏ cả người thật? - 1

Robot tình dục ngày càng giống người thật nhờ sự phát triển chóng mặt của công nghệ

Tờ Daily Star hôm 29/11 đưa tin, công ty sản xuất robot tình dục Silicone Lovers cho biết "mọi thứ không còn như xưa" vì sự phát triển chóng mặt của công nghệ.

Công ty sản xuất robot tình dục này đã sẵn sàng để sản xuất robot tình dục "siêu thực" ở Trung Quốc, làm tăng thêm số lượng "bạn gái AI" để phục vụ khách hàng.

Silicone Lovers cho biết không ít khách hàng đã quyết định lựa chọn robot tình dục và lạnh nhạt với bạn tình là con người.

"Việc đó đã xảy ra. Mọi thứ giờ đây đã khác trước rất nhiều. Mỗi robot  tình dục mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng vì chúng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Từ đầu tới chân, hình dáng cơ thể, kiểu dáng tóc, hình xăm... Mọi thứ trên robot tình dục của chúng tôi đều có thể cá nhân hóa để phù hợp với sở thích từng người.

Khách hàng có thể tự tạo cho mình một robot tình dục độc nhất từ đầu hoặc có thể tham khảo hàng trăm gương mặt và kiểu cơ thể có sẵn của chúng tôi", Louie Love, đồng sáng lập Silicone Lovers, chia sẻ với Daily Star.

Robot tình dục hoàn hảo tới mức nhiều khách hàng bỏ cả người thật? - 2

Robot tình dục hoàn hảo tới mức nhiều khách hàng bỏ cả người thật? - 3

Khách hàng có thể lựa chọn các đặc điểm theo sở thích để tạo ra một robot tình dục độc nhất cho riêng mình

Ông chủ của Silicone Lovers còn nói thêm rằng một loạt robot tình dục mới sẽ được sản xuất tại một nhà máy ở Trung Quốc và sẽ không có mẫu nào trùng lặp với các mẫu trong Westworld, một chương trình đình đám trên kênh HBO, mô tả việc con người tương tác với robot trong một thế giới được thiết kế sẵn.

Một trong những sự ưu việt của lớp robot tình dục mới này là khả năng di chuyển như người, nhận diện giọng nói và cảm biến được nâng cấp.

Robot tình dục hoàn hảo tới mức nhiều khách hàng bỏ cả người thật? - 4

Ngành công nghiệp công nghệ robot tình dục vẫn tiếp tục phát triển

Ngành công nghiệp công nghệ robot tình dục vẫn tiếp tục đổi mới để phục vụ các khách hàng trên khắp thế giới. Công ty Realbotix đang có kế hoạch sản xuất robot tình dục có khả năng nhìn, trong khi Cloud Climax sẽ sớm sản xuất robot tình dục có thể "hít thở".

Sự phát triển của robot tình dục đang là vấn đề gây tranh cãi. Một số người cho rằng robot tình dục có thể hữu ích cho những người cô đơn hay thiếu tự tin, trong khi nhiều người lo ngại chúng sẽ gây tác động xấu đến xã hội, phá hỏng mối quan hệ giữa người với người... 

Nguồn: [Link nguồn]

Robot tình dục giống hệt người thật sẽ gây họa ở Nhật thế nào?

Sự trỗi dậy của robot tình dục phục vụ đàn ông độc thân có thể gây ra khủng hoảng dân số ở Nhật Bản, theo một...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Daily Star ([Tên nguồn])
Robot tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung