Robot tình dục ngày càng trở nên giống người thật hơn bao giờ hết

Sự kiện: Robot tình dục

Một nhà sản xuất robot tình dục đã tuyển một nhóm các nhà sản xuất Hollywood để làm việc trong xưởng chế tạo robot tình dục thế hệ mới.

Robot tình dục ngày càng trở nên giống người thật hơn bao giờ hết - 1

Búp bê tình dục trong tương lai sẽ được trang bị trí tuệ nhân tạo để trở nên giống hệt người thật.

Theo Daily Star, nhà sản xuất robot tình dục RealDoll đang tiếp tục cụ thể hóa tham vọng chế tạo robot tình dục sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Người sáng lập Matt McMullen đặt mục tiêu tạo ra robot tình dục giống hệt người thật trong 5 năm tới.

RealDoll hiện đang thử nghiệm khả năng robot tình dục nhận diện chủ nhân trong phòng đông người. Hãng cũng ký thỏa thuận hợp tác với 8 gái mại dâm để tạo ra robot tình dục theo hình tượng của họ.

Mới đây nhất, RealDoll đã tuyển một nhóm các nhà sản xuất từng làm việc trong các studio ở Hollywood để tiến gần hơn đến tham vọng tạo robot tình dục giống người.

Mike, nhân viên làm việc trong nhà máy của RealDoll, nói: “Đây là một vài người từng đóng vai trò tạo ra những bộ phim Hollywood”.

“Chúng tôi tạo ra 300-400 búp bê tình dục mỗi năm, công ty không ngừng phát triển. Chúng tôi muốn tạo ra robot tình dục giống người nhất”, Mike nói.

Mike nói thêm rằng, những nhà sản xuất sẽ giúp tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho robot tình dục, giống như khi họ làm với các bộ phim bom tấn.

Với những người đã mua búp bê tình dục, Mike nói công ty đang phát triển phiên bản robot chỉ có phần đầu riêng biệt, gắn được vào bất kì búp bê tình dục nào của hãng.

Trong chuyến thăm nhà máy của phóng viên, Mike cũng tiết lộ về đồ chơi tình dục có giá lên tới 500 USD. “Chúng rất đắt vì được làm hoàn toàn thủ công. Chúng tôi bán được tới 80 chiếc mỗi tuần”, Mike nói, nhấn mạnh rằng công ty không chỉ tạo ra mỗi búp bê tình dục.

Robot tình dục ngày càng trở nên giống người thật hơn bao giờ hết - 2Robot tình dục ngày càng trở nên giống người thật hơn bao giờ hết - 2

Nguồn: [Link nguồn]

Robot tình dục Giáng sinh với tính năng lạ lần đầu tiên ra mắt

Người đồng sáng lập công ty Silicone Lovers cho biết robot tình dục phong cách Giáng sinh ra đời sau khi công ty này nhận được...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star ([Tên nguồn])
Robot tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung