Tính năng đặc biệt giúp robot tình dục tiệm cận "ngưỡng" con người

Chủ Nhật, ngày 10/05/2020 21:15 PM (GMT+7)

Một nhà sản xuất robot tình dục đang lên kế hoạch cung cấp ra thị trường các sản phẩm đặc biệt giống người thật tới khó tin khi có cả nhịp tim và hơi thở.

Sự kiện: Robot tình dục

Tính năng đặc biệt giúp robot tình dục tiệm cận "ngưỡng" con người - 1

Mẫu robot tình dục mới có nhịp tim và hơi thở như con người nhờ được trang bị trí thông minh nhân tạo

Tờ Daily Star hôm 8/5 đưa tin, công ty sản xuất robot tình dục SDG, cho biết các sản phẩm đột phá đang được sản xuất và trang bị trí thông minh nhân tạo (AI) để có các tính năng như người thật. Khách hàng có thể nghe thấy nhịp tim và hơi thở của robot tình dục.

"Một trong những mẫu robot tình dục mà chúng tôi sở hữu là AI AI-Tech ứng dụng trí thông minh nhân tạo. Cuối năm nay, mẫu này dự kiến sẽ được ra mắt và bạn có thể nghe được hơi thở và nhịp tim của chúng", Amit, người đồng sáng lập SDG, chia sẻ với Daily Star.

Tuy nhiên, ông Amit nhấn mạnh việc ra mắt mẫu robot tình dục đặc biệt này sẽ bị phụ thuộc vào tình hình đại dịch Covid-19. Nhà đồng sáng lập SDG tiết lộ thêm, các kế hoạch xa hơn nhằm phát triển cảm xúc của robot tình dục đang được thực hiện để hướng tới hầu hết sản phẩm đều có thể nói chuyện được với con người nhờ tích hợp các trợ lý ảo như Alexa hay Siri.

Tính năng đặc biệt giúp robot tình dục tiệm cận "ngưỡng" con người - 2

Nhà sản xuất robot tình dục hướng tới hầu hết sản phẩm đều có thể nói chuyện được với con người

"Tôi đang chờ đợi thời điểm mà Alexa hay Siri được gắn vào các robot tình dục và nó bắt đầu nói chuyện, tương tác với người dùng. Chúng tôi đã sở hữu công nghệ đó, chỉ là hiện tại chưa sử dụng tới. Tuy mới chỉ là kế hoạch nhưng chúng tôi đang tìm hiểu về cách để đặt robot tình dục ở chế độ mà chúng có thể nói chuyện hoặc tán tỉnh bạn", Amit chia sẻ.

Với việc lệnh phong tỏa được áp dụng rộng rãi để ngăn dịch Covid-19 lây lan, hàng triệu người bị bó buộc ở trong nhà và doanh số của SDG lại tăng đột biến.

Tính năng đặc biệt giúp robot tình dục tiệm cận "ngưỡng" con người - 3

Ngành công nghiệp robot tình dục đang trải qua một cuộc cách mạng giữa lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành

Janet Stevenson, một đồng sáng lập khác của SDG, nói: "Chúng ta đang chứng kiến ngành công nghiệp robot tình dục trải qua một cuộc cách mạng trong đại dịch Covid-19 với số lượng lớn đơn đặt hàng từ nhiều thành phần như các cặp vợ chồng, nam và nữ độc thân.

Nhiều cặp vợ chồng cách ly cùng nhau dường như muốn thử một trải nghiệm mới mẻ nên họ quyết định đặt mua robot tình dục. Đơn đặt hàng từ khách là nam hoặc nữ độc thân cũng tăng cao. Chúng tôi nghĩ vấn đề an toàn được họ đặt lên hàng đầu trong bối cảnh đại dịch. Ngoài ra, việc không thể ra ngoài vì lệnh phong tỏa cũng tác động phần nào".

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-dac-biet-giup-robot-tinh-duc-tiem-can-34nguong34-con-nguoi-502020105...

Đòi hỏi kỳ dị của khách hàng với robot tình dục

Nhà sáng lập công ty sản xuất robot tình dục RealDoll cho biết ông khá bất ngờ khi nhận được nhiều yêu cầu kỳ dị từ...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Robot tình dục
Báo lỗi nội dung