Doanh nhân TQ nuôi 100 nhân tình ở cùng một nơi, cất giữ 3 tấn tiền trong nhà

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một doanh nhân Trung Quốc mới bị bắt giữ và bị phanh phui chuyện chu cấp cho 100 phụ nữ, thu xếp cho những cô gái này sống trong cùng một khu dân cư.

Doanh nhân TQ nuôi 100 nhân tình ở cùng một nơi, cất giữ 3 tấn tiền trong nhà - 1

Lai Xiaomin bị cảnh sát phát hiện mối quan hệ bất chính với 100 phụ nữ, cất giữ 3 tấn tiền trong nhà hồi tháng 4. Ảnh minh họa.

Theo World of Buzz, lừa dối trong hôn nhân đối với nhiều người là chuyện “kinh thiên động địa”. Khi đã đánh mất niềm tin của bạn đời thì mọi chuyện chỉ có ngày càng tồi tệ hơn.

Ở thời đại bùng nổ công nghệ, việc ngoại tình có thể dễ dàng bị phát hiện. Nhưng với một doanh nhân người Trung Quốc, có tới 100 cô bồ lại là chuyện bình thường.

Mọi chuyện chỉ bị phanh phui khi Lai Xiaomin, 57 tuổi, bị bắt giữ vì tội tham nhũng. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Laichu cấp thường xuyên cho 100 phụ nữ.

Doanh nhân này vung tiền tấn mua nhà cho cả vợ và 100 nhân tình trong cùng một khu dân cư ở thành phố Chu Hải. Điều đặc biệt là vợ và các nhân tình sống cùng nhau một cách vui vẻ, không có chuyện lời qua tiếng lại.

Độ “chịu chơi” của Lai đến ngay cả cư dân ở các quốc gia nổi tiếng đa thê như Malaysia cũng phải chào thua, theo World of Buzz.

Hồi tháng 4, chính quyền Trung Quốc tịch thu tổng cộng 100 bất động sản đứng tên Lai. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng doanh nhân này có vẻ thích số 100.

Cảnh sát cũng thu giữ tổng cộng 270 triệu nhân dân tệ (khoảng 894 tỉ đồng). Tổng số tiền nặng tới 3 tấn, theo World of Buzz. Lai còn đưa những người tình vào công ty nắm giữ các vị trí chủ chốt từ cấp quản lý trở lên.

Theo Asia One, Lai từng là đảng viên đảng Cộng sản Trung Quốc, có ghế trong Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc (Quốc hội Trung Quốc) từ năm 2013-2018. Lai hiện đã bị khai trừ khỏi đảng.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/doanh-nhan-tq-nuoi-100-nhan-tinh-o-cung-mot-noi-cat-giu-3-tan-tien-tr...

Quan tham TQ bề ngoài nho nhã nhưng làm chuyện tày trời, từng qua đêm với 27 người đẹp

Lợi dụng vị trí đặc thù được thường xuyên tiếp xúc với cơ quan đầu não, quan tham này đã “do thám” nhiều lãnh đạo...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chiến dịch chống tham nhũng ở Trung Quốc
Báo lỗi nội dung