Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng

Thứ Tư, ngày 17/10/2018 18:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chân dài họ Mai đã không ngại ngần tặng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chiếc đồng hồ siêu sang, phiên bản giới hạn có giá hơn 1 tỷ đồng.

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 1

Mai Phương Thúy xứng đáng là mỹ nhân giàu có và sành đồ hiệu nhất nhì Vbiz

Mới đây, nhân dịp sinh nhật 22 tuổi của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, “đàn chị” đã rất chịu chơi khi tặng quà sinh nhật là chiếc đồng hồ Hulblot với phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc đồng hồ này có giá dao động trên 1 tỷ đồng.

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động chia sẻ lên trang cá nhân.

Chiếc đồng hồ này thuộc dòng Big Bang Unico Red Saphire, được thiết kế từ những chất liệu sang chảnh, trong đó bao gồm đá saphire và kim cương. Được biết, để tạo nên một chiếc vỏ từ sapphire, các máy cắt phải hoạt động liên tục trong thời gian dài nên khấu hao máy móc cũng nhiều hơn. Dẫn đến chi phí tạo nên những chiếc đồng hồ sapphire của Hublot rất đắt đỏ.

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 3

Cận cảnh chiếc đồng hồ trị giá tỷ đồng mà quà của Mai Phương Thúy tặng Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nổi tiếng thông minh, xinh đẹp và là một hoa hậu thành công trong kinh doanh, Mai Phương Thúy thừa sức sở hữu cả kho hàng hiệu. Có niềm đam mê đặc biệt với thời trang, ngoài quần áo, giày dép, túi xách thì sưu tầm đồng hồ cũng nằm trong thú vui của cô. Và ngó qua bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu, có vẻ như ngoài  Patek Philippe, Rolex, Amadeus Piaget ... với giá từ chục nghìn đến trăm nghìn USD thì thương hiệu Hublot có vẻ được lòng người đẹp hơn cả. Vì không chỉ sở hữu một chiếc, mỹ nhân họ Mai khá chịu chi khi “rinh” về cả bộ sưu tập.

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 4

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 5

Với mỗi màu sắc khác nhau, phiên bản khác nhau của Hublot, Mai Phương Thúy đều muốn chúng có mặt trong bộ sưu tập của mình.

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 6

Hay chiếc đồng đồ siêu sang hiệu Patek Phillipe, một trong những thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới.

Mai Phương Thúy chia sẻ, công việc của cô nhiều lúc căng thẳng nên thú vui duy nhất của cô là mua sắm. Cô mua rất nhiều, thậm chí cứ thấy vừa mắt và “ưng cái bụng” là mua. Dù không quá phô trương hay có thói quen “khoe” hàng hiệu như nhiều người đẹp khác nhưng việc mỹ nhân họ Mai mua hàng hiệu theo "lố” và thường mua sắm với giá trị vài trăm triệu đồng là chuyện không còn quá xa lạ với nhiều người.

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 7

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 8

Đã không mua thì thôi, mua là phải mua cả đôi mới đã. Với chiếc đồng hồ  đắt đỏ Patek Philippe này có giá gần 1,5 tỷ đồng mỗi chiếc.

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 9

Ngoài Hublot, Mai Phương Thúy còn là tín đồ của Amadeus Piaget khi sở hữu rất nhiều chiếc đến từ thương hiệu này.

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng - 10

Mai Phương Thúy rất biết cách "khoe khéo" hàng hiệu khi diện bộ đầm đen tiệp màu với chiếc đồng hồ có giá 82.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Mai Phương Thuý tự nhận mình đẹp và quyến rũ nhờ... chứng đãng trí

Nhan sắc trẻ trung khó tin của hoa hậu Mai Phương Thúy khi đã ở độ tuổi 30 là nhờ tinh thần lạc quan và trí nhớ...không...

Chia sẻ
Theo Nguyên Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung