Xuất hiện iPhone 11 gây "choáng váng" vì... quá đẹp

Thứ Ba, ngày 28/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ có thể dùng từ "xuất sắc" để nói về thiết kế iPhone 11 mới được trình diện, và không chỉ về mặt thiết kế, các tính năng bên trong còn hấp dẫn hơn cả.

Sự kiện: iPhone 11

Có lẽ trong năm 2019, chúng ta đã chứng kiến không biết bao nhiêu các bản concept khác nhau về iPhone 11 của các nhà thiết kế nổi tiếng và chuyên trang công nghệ, nhưng những thông tin này chưa bao giờ hết "hot".

Mới đây, ConceptsiPhone đã tung ra video về concept iPhone 2019 vô cùng ấn tượng với màn hình tràn viền cong cạnh hoàn toàn.

Xuất hiện iPhone 11 gây "choáng váng" vì... quá đẹp - 1

Mẫu iPhone 11 ở đây được trang bị màn hình 6.4 inch, sử dụng tấm nền OLED tràn viền hoàn toàn và tất cả các cạnh, kể cả cạnh trên và cạnh dưới được làm cong - điều chưa trở thành hiện thực ở bất cứ smartphone nào trước đó. 

Xuất hiện iPhone 11 gây "choáng váng" vì... quá đẹp - 2

Và như kết quả của việc sử dụng màn hình tràn viền cong cạnh, concept iPhone 11 ở đây sử dụng "nút" tăng giảm âm lượng ảo bằng cảm ứng ở cạnh trái thay vì nút vật lý như những người tiền nhiệm. Trong khi đó, ở cạnh phải là các tác thư mục tắt, giúp người dụng có thể truy cập nhanh vào ứng dụng một cách đơn giản.

Xuất hiện iPhone 11 gây "choáng váng" vì... quá đẹp - 3

Trong khi đó, mặt sau mặc dù không có nhiều thay đổi, nhưng máy lại được trang bị cụm camera chính với 4 ống kính được xếp thành hàng dọc tương tự Huawei Honor 20. Cụm 4 camera sẽ không những tăng những chất lượng ảnh chụp mà còn hỗ trợ người dùng quay các thước phim 8K ở tốc độ 120 khung hình/giây. Và mặc dù không thấy rõ trong video, nhưng concept này sẽ bao gồm 1 camera selfie 13MP "ẩn" hỗ trợ nhu cầu tự sước ở người sử dụng.

Xuất hiện iPhone 11 gây "choáng váng" vì... quá đẹp - 4

Chip A13 sẽ là "trái tim" của iPhone 11 sắp ra mắt, và được cho sẽ mang tới hiệu năng xử lý nhanh gấp 8 lần so với chip A12 Bionic hiện tại. Đi kèm đó là hệ điều hành iOS 13 - nền tảng sẽ được Apple trình làng tại WWDC vào ngày 3/6 sắp tới.

Đây mới là diện mạo của iPhone 11 năm nay

Chỉ còn 4 tháng nữa, mẫu iPhone mới sẽ được ra mắt và những rò rỉ, tin đồn về chúng không bao giờ nguội đi.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11
Báo lỗi nội dung