Xuất hiện hình ảnh kết xuất nóng hổi của iPhone SE 3

Sự kiện: iPhone SE

Nhà thiết kế David Kowalski có biệt danh @xleaks7 trên Twitter đã chia sẻ những hình ảnh kết xuất đồ họa của chiếc iPhone SE 3 sắp tới.

Kowalski khẳng định hình ảnh kết xuất mà anh ta tạo ra dựa trên bản thiết kế CAD mà bản thân anh nhận được từ nguồn tin thân cận.

Xuất hiện hình ảnh kết xuất nóng hổi của iPhone SE 3 - 1

Theo hình ảnh kết xuất, mặt sau của iPhone SE 3 trông hoàn toàn giống với iPhone SE thế hệ hiện tại, trong khi đó mặt trước trông giống với iPhone XR. Đồng thời, nguồn tin tuyên bố rằng iPhone SE 3 sẽ giữ nguyên kích thước của phiên bản ra mắt năm 2020, đó là 138,4 x 67,3 x 7,3 mm. Như vậy, đường chéo của màn hình sẽ là 5,69 inch.

Đó rõ ràng là một khái niệm thiết kế thú vị dành cho iPhone SE 3, tuy nhiên nó mâu thuẫn với hàu hết các rò rỉ trước đó về iPhone SE 2022, vốn nói rằng thiết bị sẽ giữ nguyên thiết kế của iPhone 8. Nhiều nguồn tin có uy tín cũng cho biết thêm rằng họ sẽ chỉ mong đợi iPhone SE mang phong cách của iPhone XR ra mắt vào năm 2024.

Xuất hiện hình ảnh kết xuất nóng hổi của iPhone SE 3 - 3

Nếu các tin đồn gần đây chính xác, iPhone SE 3 sẽ được ra mắt vào mùa Xuân năm nay, và lúc đó mọi bức màn bí ẩn đằng sau chiếc điện thoại này sẽ được vén ra.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-hinh-anh-ket-xuat-nong-hoi-cua-iphone-se-3-50202216113306266.htm

HOT: iPhone SE 3 5G sẽ trình làng vào tháng 3 năm nay

Các tin đồn mới nhất cho thấy iPhone SE 3 5G dự kiến ra mắt tại sự kiện tháng 3 của Apple.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung