HOT: iPhone SE 3 5G sẽ trình làng vào tháng 3 năm nay

Sự kiện: iPhone SE iPhone

Các tin đồn mới nhất cho thấy iPhone SE 3 5G dự kiến ra mắt tại sự kiện tháng 3 của Apple.

Một báo cáo đến từ nhà phân tích Mark Gurman cho Bloomberg cho hay, sự kiện đặc biệt đầu tiên của Apple trong năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4 với sự ra mắt của iPhone SE 3.

Theo nguồn tin AppleInsider, tháng 3 và tháng 4 thường là những tháng “Táo Khuyết” tung các sản phẩm đầu tiên của mình. Sự thật cho thấy hãng liên tục trình làng các thiết bị vào tháng 3 hàng năm từ năm 2014 – 2020, riêng năm 2021 phần lớn các sản phẩm mới được giới thiệu chính thức qua thông cáo báo chí và rất hiếm khi có sự kiện diễn ra vào tháng 1 hoặc tháng 2.

HOT: iPhone SE 3 5G sẽ trình làng vào tháng 3 năm nay - 1

iPhone SE 3 sẽ giữ nguyên thiết kế của iPhone SE 2020.

Các nguồn tin của Gurman khẳng định, iPhone SE mới với khả năng kết nối 5G sẽ là tâm điểm chính của sự kiện. Đồng thời, nguồn tin cũng đồng thuận với các báo cáo khác về thiết bị: giữ lại thiết kế của chiếc iPhone SE hiện có, phần cứng bên trong được nâng cấp.

Các sản phẩm khác có thể xuất hiện trong sự kiện này có thể là chip Apple Silicon, Mac mini hoặc MacBook Air mới.

HOT: iPhone SE 3 5G sẽ trình làng vào tháng 3 năm nay - 3

Khả năng kết nối 5G chính là điểm cộng lớn nhất trên iPhone SE 3.

Sau sự kiện vào mùa xuân, Gurman cho biết, sự kiện ra mắt quan trọng thứ hai sẽ là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple - WWDC (Apple Worldwide Developers Conference) vào tháng 6, nơi sẽ giới thiệu các bản cập nhật hệ điều hành của Apple. Tuy nhiên, các sự kiện "gần như chắc chắn" sẽ được tổ chức trực tuyến.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-iphone-se-3-5g-se-trinh-lang-vao-thang-3-nam-nay-5020221111330648.htm

iPhone SE 3 chưa ra, thiết kế của iPhone SE 4 đã “gây sốt”?

Các tin đồn mới nhất cho thấy, iPhone SE 3 với thiết kế cũ sẽ ra mắt trong năm nay; thế hệ iPhone SE 4 sẽ có ngoại hình...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung