Xperia 1 III và Xperia 10 III lộ thiết kế vì vỏ bảo vệ

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 13:30 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất ốp lưng Olixar đã xác nhận tính chính xác của kết xuất dành cho Xperia 1 III và Xperia 10 III rò rỉ gần đây.

Sony đã lên kế hoạch cho một sự kiện trong tháng này, nơi họ có thể sẽ công bố chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của mình, Xperia 1 III, và chiếc điện thoại tầm trung 5G đầu tiên của mình, Xperia 10 III. Nhà sản xuất phụ kiện Olixar đã bắt đầu bán vỏ cho các smartphone sắp ra mắt của Sony. Danh sách trên các trang web của nó hiển thị điện thoại từ nhiều góc độ khác nhau.

Xperia 1 III và Xperia 10 III lộ thiết kế vì vỏ bảo vệ - 1

Xperia 1 III và Xperia 10 III sẽ ra mắt chính thức vào ngày 14/4.

Màn hình và thiết kế Xperia 1 III 

Bắt đầu với Xperia 1 III, nhiều khả năng nó sẽ giữ lại viền trên của tiền nhiệm, thay vì loại bỏ nó cho một notch hoặc lỗ. Không phải mọi thứ đều là xấu vì chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ có viền mỏng hơn, tỷ lệ thuận hơn so với thế hệ hiện tại. 

Những hình ảnh mới cũng phù hợp với tin đồn cho biết Xperia 1 III sẽ có màn hình 21:9. Tấm nền dường như phẳng và có vẻ như là đạt kích thước 6,5 inch theo đường chéo. Theo tin đồn, nó có tốc độ làm mới 120Hz.

Các hình ảnh cũng cho thấy nút chỉnh âm lượng, phím nguồn nhúng đầu đọc dấu vân tay, nút chụp chuyên dụng và nút tắt mới, giống như nút được thấy trên Xperia Pro. Điện thoại cũng sẽ có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng USB-C ở dưới cùng.

Xperia 1 III và Xperia 10 III lộ thiết kế vì vỏ bảo vệ - 3

Xperia 1 III và vỏ bảo vệ.

Ở mặt sau là một mảng đa màn hình mang thương hiệu ZEISS, có lẽ chứa cảm biến chính, camera góc siêu rộng, ống kính tiềm vọng với zoom quang học ít nhất 5x và mô-đun Time of Flight 3D.

Xperia 1 III được cho là sẽ có khe cắm thẻ nhớ microSD và loa kép ở mặt trước. Chiếc điện thoại này có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 888. Trong khi đó, hầu hết các chi tiết khác, bao gồm cả giá cả, vẫn còn là một bí ẩn.

Thông số kỹ thuật và thiết kế Xperia 10 III

Xperia 10 III cũng trông rất giống với tiền nhiệm của nó, nhưng có viền mỏng và đồng đều hơn. Điện thoại dường như có màn hình phẳng 6 inch với tỷ lệ khung hình 21:9.

Xperia 1 III và Xperia 10 III lộ thiết kế vì vỏ bảo vệ - 4

Xperia 10 III và vỏ bảo vệ.

Nó có cụm ba camera phía sau, với một camera chính 12 MP, một camera siêu rộng 8 MP và một camera tele 8 MP. Máy ảnh selfie được cho là 8 MP. Xperia 10 III dường như cũng giữ lại đầu đọc dấu vân tay ở cạnh bên và giắc cắm tai nghe, trong khi loa kép âm thanh nổi ở mặt trước. Theo một báo cáo trước đó, điện thoại có chip Snapdragon 765G kết hợp với RAM 6 GB.

Cuối cùng, trên đây vẫn là những bản render chưa được xác nhận và chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu chúng có phải là chính thức hay không khi sự kiện Sony diễn ra vào ngày 14/4.

Nguồn: http://danviet.vn/xperia-1-iii-va-xperia-10-iii-lo-thiet-ke-vi-vo-bao-ve-50202164132910720.htm

Những “di sản” LG đã để lại trước khi rời bỏ kinh doanh smartphone

LG đã rời khỏi mảng kinh doanh smartphone mà với nhiều người, đó là một sự luyến tiếc nhất là khi công ty Hàn Quốc đã...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Sony Xperia
Báo lỗi nội dung