Xót xa nhìn Galaxy Fold quý giá bị tháo rời

Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Chiếc Galaxy Fold đầu tiên đã được tháo rời và hé lộ tất cả những gì bên trong nó.

Mới đây, một người dùng đã chính thức tháo tung chiếc smartphone màn hình gập lại có giá cao “ngất” của Samsung – Galaxy Fold. Người này cho biết màn hình có thể uốn cong rất dễ lột xuống vì nó rất mềm và dễ uốn. Nhiều người dùng sẽ lầm tưởng lớp màn mỏng trên màn hình chỉ là lớp vỏ bảo vệ nhưng không phải, lớp polyimide này là một phần màn hình.

Xót xa nhìn Galaxy Fold quý giá bị tháo rời - 1

Bên trong Galaxy Fold.

Đây chính xác là lý do tại sao Samsung đã viết một cảnh báo không lột thử hay xóa hoặc thêm bất cứ thứ gì từ màn hình Galaxy Fold và nội dung này được viết ngay trên nylon bảo vệ đi kèm với Galaxy Fold mới trong hộp. Đáng tiếc, thông báo này lại không có trong sách hướng dẫn mà ở ngay trên màn hình.

Xót xa nhìn Galaxy Fold quý giá bị tháo rời - 2

Bên trong Galaxy Fold.

Ở bên trong điện thoại, người dùng có thể thấy thiết lập pin kép thú vị dung lượng 4380 mAh “khổng lồ” với mỗi viên pin ở một nửa của điện thoại. Một bản lề và hệ thống cáp giúp hai bộ phận của điện thoại giao tiếp và về tổng thể, bên trong mô tả sự kỳ diệu về kỹ thuật của Samsung.

Xót xa nhìn Galaxy Fold quý giá bị tháo rời - 3

Bên trong Galaxy Fold.

Tại Mỹ, giá bán khởi điểm của Galaxy Fold là 1980 USD (tương đương 46,04 triệu đồng). Theo đúng kế hoạch, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm tại quốc gia này vào ngày 26/04 tới.

Xót xa nhìn Galaxy Fold quý giá bị tháo rời - 5

Bên trong Galaxy Fold.

Galaxy Fold sẽ mở ra cánh cửa cho smartphone có màn hình gập lại tương lai

Điện thoại có màn hình gập lại Galaxy Fold sở hữu thiết kế màn hình tiên phong nhưng camera vẫn chưa đạt mức hoàn hảo.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Fold