Xiaomi ra mắt tai nghe không dây đeo cả ngày không đau

Sự kiện: Tai nghe

Tại hội nghị ra mắt sản phẩm Redmi mới, ngoài Redmi Turbo 3, Xiaomi cũng giới thiệu mẫu tai nghe dạng mở (open-back) đầu tiên với giá 649 nhân dân tệ, khoảng 2,24 triệu đồng.

Mẫu tai nghe được cải tiến với thiết kế dạng mở, không nhét tai và sử dụng chất liệu silicon lỏng thân thiện với da nên sẽ không bị đau dù đeo trong thời gian dài.

Mẫu tai nghe open-back của Xiaomi.

Mẫu tai nghe open-back của Xiaomi.

Về ngoại hình, tai nghe open-back của Xiaomi có hình dáng nguyên khối mượt mà, thân chính được xếp chồng lên nhau và nén lại khiến chúng nhỏ gọn và không có cảm giác đỡ tai; phần móc tai có thiết kế mỏng, kiểu đeo kính nên thân thiện hơn với mọi người.

Về chất lượng âm thanh, tai nghe open-back của Xiaomi khác biệt về chất so với tai nghe open-back dẫn truyền qua xương truyền thống. Thuật toán tăng cường tần số thấp của phần mềm và DRC tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh, giúp âm trầm của tai nghe nổi bật và giàu chi tiết, đồng thời mang lại trải nghiệm nghe tự nhiên, cân bằng ba dải với âm lượng vừa đủ.

Tai nghe open-back của Xiaomi còn hỗ trợ codec cao cấp LHDC, hỗ trợ sample rate lên tới 96kHz, đồng thời đạt các chứng nhận về chất lượng âm thanh Hi-Res Gold Label và QQ Music Premium.

Rất nhiều tính năng trên tai nghe.

Rất nhiều tính năng trên tai nghe.

Với sự kết hợp giữa mềm và cứng, chất lượng âm thanh tổng thể của tai nghe open-back từ Xiaomi có thể xếp hàng đầu trong số các tai nghe open-back.

Tai nghe còn có hệ thống chống rò rỉ độc lập mới và bộ chống rò rỉ 10mm mới mang đến hiệu suất chống rò rỉ gấp đôi so với các sản phẩm cạnh tranh, có thể đảm bảo không rò rỉ âm thanh ngay cả trong những cảnh ở cự ly gần và đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

Trong các cảnh ở cự ly gần như thang máy và văn phòng, nó cũng có thể xác định kích thước của âm thanh xung quanh một cách thông minh và điều chỉnh âm lượng tai nghe một cách thích ứng để ngăn chặn rò rỉ âm thanh hơn nữa.

Tai nghe có giá khoảng 2,24 triệu đồng.

Tai nghe có giá khoảng 2,24 triệu đồng.

Một ưu điểm nữa của tai nghe open-back này là người dùng có thể nghe được âm thanh xung quanh khi đeo tai nghe, đồng thời sẽ không bị mất khả năng nghe được các thông tin xung quanh vì đeo tai nghe khi làm việc, tập thể dục.

Ở các khía cạnh khác, tai nghe cũng hỗ trợ kết nối sinh thái HyperOS, có thể tự động kết nối lại sau khi mở hộp, luồng âm thanh giữa nhiều thiết bị HyperOS,… đồng thời hỗ trợ chia sẻ âm thanh và khởi động camera chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo số liệu do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố, hơn 1 tỷ thanh niên từ 12 đến 35 tuổi trên toàn thế giới có nguy cơ bị mất thính lực không thể phục hồi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - Gizmochina ([Tên nguồn])
Tai nghe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN