Xiaomi 12S vừa ra, Xiaomi 13/13 Pro cấu hình khủng đã xuất hiện

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Không lâu sau khi phát hành dòng Xiaomi 12S với ba thành viên 12S, 12S Pro và 12S Ultra, Xiaomi đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của dòng Xiaomi 13.

Xiaomi 13 sẽ là dòng smartphone hàng đầu tiếp theo của công ty Trung Quốc. Và theo blogger công nghệ nổi tiếng trên Weibo, Digital Chat Station, dòng sản phẩm cao cấp sắp tới của Xiaomi sẽ sử dụng chip SM8550 (Snapdragon 8 Gen 2).

Xiaomi 12S vừa ra, Xiaomi 13/13 Pro cấu hình khủng đã xuất hiện - 1

Báo cáo cũng nói thêm rằng dòng Xiaomi 13 sẽ không phải là sản phẩm duy nhất của Xiaomi sử dụng chip hàng đầu từ Qualcomm. Ông cũng tiết lộ rằng dòng K chính của thương hiệu Redmi cũng đang thử nghiệm chip Snapdragon 8 Gen 2. Sản phẩm hàng đầu này áp dụng chiến lược nền tảng kép hàng đầu, và phiên bản cao cấp nhất của nó sẽ trang bị màn hình 2K.

Các báo cáo trước đó cho biết dòng Xiaomi 13 sẽ đi kèm với màn hình cong tràn viền siêu hẹp độ phân giải 2K và tần số quét 120 Hz. Cũng có nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 11. Điều này có nghĩa chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được giới thiệu vào tháng 11 và biến Xiaomi 13 trở thành dòng sản phẩm đầu tiên đi kèm chip cao cấp này.

Xiaomi 12S vừa ra, Xiaomi 13/13 Pro cấu hình khủng đã xuất hiện - 2

Snapdragon 8 Gen 2 là phiên bản chip kế thừa của Snapdragon 8 Gen 1. Không giống như tiền nhiệm sử dụng quy trình của Samsung, Snapdragon 8 Gen 2 sẽ sử dụng quy trình 4nm của TSMC được ra mắt vào quý 4 năm nay. MediaTek cũng phát hành chip Dimensity 9000/8000 sử dụng quy trình 4nm của TSMC. Những con chip này sẽ cạnh tranh cho các thương hiệu smartphone vào năm sau.

Nguồn: [Link nguồn]

Ra mắt Xiaomi 12S Ultra - Kỷ nguyên mới của camera trên smartphone

Sau nhiều tin đồn, Xiaomi 12S Ultra đã chính thức ra mắt với cụm camera sau cực xịn sò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN