Xếp hạng máy tính bảng màn hình lớn, "chất" nhất năm nay

Sự kiện: iPad Pro

Không chỉ có màn hình lớn, những chiếc tablet dưới đây còn có thiết kế cao cấp, hiệu năng cực "trâu".

Không chỉ smartphone, máy tính bảng cũng đang dần gia tăng kích thước màn hình. Với màn hình lớn, kết hợp cùng chế độ đa nhiệm, phụ kiện, người dùng có thể linh hoạt sử dụng tablet để xử lý công việc cũng như hỗ trợ việc học tập của mình.

Cùng điểm qua một số mẫu máy tính bảng màn hình lớn, "chất" nhất năm nay:

1. Galaxy Tab S9 Ultra

Galaxy Tab S9 Ultra của Samsung là máy tính bảng có màn hình lớn nhất trong danh sách. Với màn hình 14,6 inch có độ phân giải 2K cùng tốc độ làm mới 120Hz thích ứng, người dùng có không gian thoải mái để làm việc và giải trí. Đi kèm trong hộp là bút S Pen, người dùng hoàn toàn có thể dùng bút này để phác thảo ý tưởng hoặc viết ghi chú.

Xếp hạng máy tính bảng màn hình lớn, "chất" nhất năm nay - 1

Các nâng cấp khác của chiếc máy tính bảng này so với bản tiền nhiệm bao gồm: màn hình Dynamic AMOLED, khả năng chống bụi và chống nước đạt chuẩn IP68, viên pin "khủng" 11.200 mAh và chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cực mạnh mẽ.

2. iPad Pro 12,9 inch M2

Đây là mẫu máy tính bảng tốt nhất, cao cấp nhất và có giá bán đắt đỏ nhất của Apple. Dù có giá bán cao nhưng nhiều phiên bản của sản phẩm này đã rơi vào tình trạng "cháy hàng". Được tích hợp chip M2, tablet có thể xử lý mượt mà mọi tác vụ cũng như game di động. Thêm nữa, nhờ có kích cỡ lớn, máy cũng có dung lượng pin lên tới 10.835 mAh, có thể sử dụng tới 3 ngày.

Xếp hạng máy tính bảng màn hình lớn, "chất" nhất năm nay - 2

Màn hình của máy cũng có độ phân giải cao, tốc độ làm mới cực mượt mà, hỗ trợ True Tone, có thể thay đổi độ sáng theo điều kiện xung quanh. Cùng với tuỳ chọn bộ nhớ lên tới 2TB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu.

3. Microsoft Surface Pro 8

Mặc dù không phổ biến như những máy tính bảng khác trong danh sách này nhưng Microsoft Surface Pro 8 lại được đánh giá cao về tính tiện dụng, có thể biến thành chiếc máy tính xách tay 2 trong 1. Microsoft đã thiết kế lại Surface Pro 8, thu nhỏ các viền xung quanh màn hình 13 inch và mang lại thiết kế cơ bản giống như Surface Pro X.

Xếp hạng máy tính bảng màn hình lớn, "chất" nhất năm nay - 3

Nếu muốn sử dụng Surface Pro 8 làm máy tính xách tay, người dùng sẽ cần mua thêm Bàn phím và chuột. Và dù hiệu năng không quá cao nhưng tablet có thể xử lý "ngon" các tác vụ thông thường. Thời lượng pin ước tính lên tới 16 giờ sẽ đảm bảo người dùng có trải nghiệm liền mạch.

4. Galaxy Tab S9+

Thực tế, Gâlxy Tab S9+ chính là phiên bản thu nhỏ của Galaxy Tab S9 Ultra dù vẫn có kích cỡ "khổng lồ" so với nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, bên trong máy vẫn có cùng chip xử lý mạnh mẽ như "người anh em", bớt cồng kềnh hơn, bộ nhớ trong cũng đủ lớn để lưu trữ dữ liệu. Hơn hết, thiết bị cũng tương thích với bút cảm ứng S Pen.

Xếp hạng máy tính bảng màn hình lớn, "chất" nhất năm nay - 4

Thêm vào đó, giá bán của Galaxy Tab S9 Plus cũng "mềm" hơn không ít so với phiên bản Ultra, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể. Mặc dù màn hình có độ phân giải thấp hơn nhưng vẫn khá mượt mà nhờ có tốc độ làm mới màn hình 120Hz. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN