Xác nhận: Smartphone gập lại của Samsung có tên là Galaxy Fold

Rất có thể, trong sự kiện Unpacked của mình, Samsung sẽ lại tiếp tục “nhử” điện thoại có thể gập lại của mình.

Vào tháng 11 năm ngoái, Samsung đã cung cấp cho các tín đồ công nghệ một cái nhìn thoáng qua về smartphone có màn hình gập lại của mình nhưng không tiết lộ tên của nó. Do đó, sản phẩm được gọi là Galaxy Fold và Galaxy F. May mắn thay, đã có một số bằng chứng chắc chắn hơn về tên gọi này.

Xác nhận: Smartphone gập lại của Samsung có tên là Galaxy Fold - 1

Galaxy Fold xuất hiện khá mờ nhạt.

Theo nguồn tin rò rỉ nổi tiếng - Evan Blass, điện thoại Samsung có màn hình gập lại sẽ có tên chính thức là Galaxy Fold. Theo đó, thiết bị này sẽ có hai màn hình - một màn hình có kích thước 4,58 inch và màn hình còn lại có kích thước 7,3 inch. Màn hình nhỏ hơn sẽ có tỷ lệ khung hình 21: 9 và độ phân giải 1960 x 840 pixel, nằm ở vỏ ngoài của điện thoại. Mặt khác, màn hình lớn hơn sẽ có thể gập lại và có độ phân giải 2152 x 1536 pixel với tỷ lệ khung hình là 4.2: 3.

Xác nhận: Smartphone gập lại của Samsung có tên là Galaxy Fold - 2

Smartphone có màn hình gập lại đã được Samsung ấp ủ nhiều năm nay.

Ở bên trong, Galaxy Fold dự kiến ​​sẽ được trang bị đi kèm với chip xử lý Snapdragon 855 SoC kết hợp với RAM 8 GB. Điện thoại sẽ được tích hợp hai pin, mỗi pin có dung lượng 2.190 mAh.

Nhiều khả năng, Galaxy Fold sẽ chạy hệ điều hành Android Pie với giao diện One UI và có giá không hề rẻ. Giới chuyên gia kỳ vọng, thông tin về Galaxy Fold sẽ được tiết lộ thêm tại sự kiện Unpacked của Samsung.

Galaxy S10+ lộ diện chi tiết giá khiến người dùng phải ”choáng”

Ngày ra mắt loạt Galaxy S10 sẽ chẳng còn bao xa nữa nhưng một chi tiết “rất đáng lo ngại” vừa xuất hiện trực tuyến.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung