HOT: Lộ video trên tay Galaxy S10 đầu tiên trước giờ ra mắt

Sự kiện: Samsung Galaxy S10

Mặc dù chưa được nhà sản xuất ra mắt chính thức nhưng mạng xã hội YouTube đã xuất hiện video trên tay cặp “siêu phẩm” Galaxy S10.

Video trên tay Galaxy S10.

Theo nguồn tin từ kênh YouTube GO2 Mobile, cặp Galaxy S10/ Galaxy S10+ đã tới tay một người dùng, có vẻ rất đáng tin. Trong video, người này giới thiệu Galaxy S10 có màn hình cong cạnh cỡ 6,1 inch, viền màn hình siêu mỏng, camera selfie “lỗ khuyên” 10MP ở góc phải màn hình. Mặt khác, Galaxy S10+ có màn hình 6,4 inch, camera selfie kép hình bầu dục.

HOT: Lộ video trên tay Galaxy S10 đầu tiên trước giờ ra mắt - 1

Galaxy S10 và Galaxy S10+ trong video.

Ở phía sau, cặp smartphone cao cấp này đều có cụm 3 camera như lời đồn đoán, bao gồm: một camera độ phân giải cao để giữ lấy chi tiết, một camera góc rộng và một camera hỗ trợ zoom quang học 2X . Ở cạnh dưới, cả hai sản phẩm đều có cổng USB C và giữ lại giắc cắm tai nghe. Máy quét vân tay ở mặt lưng đã biến mất hoàn toàn, được tích hợp vào trong màn hình cảm ứng. Hình ảnh cận cảnh cho thấy tốc độ quét vân tay của thiết bị khá nhanh.

HOT: Lộ video trên tay Galaxy S10 đầu tiên trước giờ ra mắt - 2

Galaxy S10+.

Một tính năng đáng chú ý trong video là khả năng chia sẻ pin không dây. Bạn chỉ cần đặt iPhone có mặt lưng kính (iPhone Xs) là có thể sạc ngay tức khắc. Thêm nữa, Galaxy S10 còn có khả năng sạc pin không dây cho tai nghe không dây Galaxy Buds mới.

Vào ngày 20/02 tới đây, loạt Galaxy S10 cao cấp mới của Samsung sẽ chính thức được hãng công bố. Vào thời điểm này, tất cả mọi thông tin về chúng sẽ được xác thực.

Toàn cảnh Galaxy S10 trước giờ G

Dòng sản phẩm Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2019.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Samsung Galaxy S10 Xem thêm
Báo lỗi nội dung