Xác nhận: iPhone 12 sẽ bị trì hoãn "lên kệ" tới quý 4 năm nay

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Mới đây, một nhà cung cấp lớn của Apple đã đưa ra dự đoán: dòng iPhone 12 sẽ bị lùi lịch bán ra đến tận Qúy 4 năm nay.

Sự kiện: iPhone 12, Apple

Vào ngày 04/06 vừa qua, Giám đốc điều hành của Broadcom, một trong những nhà cung cấp phần cứng lớn của Apple như chip Wi-Fi iPhone đã đưa ra dự đoán dòng iPhone 12 của Apple sẽ không thể kịp xuất hiện trong khung thời gian tháng 9 truyền thống, bị trì hoãn tới tận Qúy 4. Do đó, chúng có thể sẽ xuất hiện chính thức vào tháng 10.

Xác nhận: iPhone 12 sẽ bị trì hoãn "lên kệ" tới quý 4 năm nay - 1

"Gia đình" iPhone 12 sẽ có 4 thành viên.

Trong một cuộc họp hội nghị thu nhập với các nhà phân tích hôm thứ Năm vừa qua, Hock Tan, giám đốc điều hành của Broadcom cũng đã lên tiếng thảo luận về sự chậm trễ chu kỳ sản phẩm lớn của một thương hiệu điện thoại di động lớn ở Bắc Mỹ. Và thương hiệu đó được hiểu là Apple.

Vị CEO này cho biết sự chậm trễ này sẽ ảnh hưởng tới doanh thu dòng sản phẩm không dây của Broadcom. Sự thay đổi về lịch trình ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 của năm nay rất quan trọng đối với Broadcom vì điều đó sẽ khiến doanh thu của hãng trong quý 3 có nguy cơ thấp hơn đáng kể.

Xác nhận: iPhone 12 sẽ bị trì hoãn "lên kệ" tới quý 4 năm nay - 2

Dòng iPhone 12 năm nay sẽ có "tai thỏ" nhỏ hơn.

Tin tức này đã chứng thực mọi tin đồn về việc trì hoãn lịch công bố dòng iPhone 12 từ các nguồn khác như Wall Street Journal, Bloomberg và Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trong vài tháng qua. Đa số các nguồn tin đều cho rằng Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, vẫn có khả năng “Nhà Táo” sẽ tiết lộ những chiếc iPhone mới nhất trong một sự kiện tháng 9 nhưng lịch “lên kệ” sẽ rơi vào tháng 10. Hoặc trường hợp khác là hãng này sẽ bán các sản phẩm theo kiểu so le như iPhone 8/ iPhone 8 Plus và iPhone X vào năm 2017.

Nguồn: http://danviet.vn/xac-nhan-iphone-12-se-bi-tri-hoan-len-ke-toi-quy-4-nam-nay-5020205614594243.ht...

iPhone 12 có những gì thú vị mà ai cũng chờ đợi?

iPhone 12, tên tạm gọi của dòng iPhone ra mắt trong năm nay, chắc chắn là thứ mà rất nhiều người đang rất quan tâm.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12