XÁC NHẬN: Galaxy S10 có máy quét vân tay trên màn hình

Thứ Tư, ngày 23/01/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau nhiều năm chờ đợi, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn máy quét dấu vân tay sẽ có mặt trên dòng Galaxy S10 của Samsung.

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ tích hợp máy quét dấu vân tay bên dưới màn hình kể từ Galaxy S8. Khi điều này không trở thành sự thật, các nguồn tin lại cho thấy Galaxy S9 sẽ có nó. Tuy nhiên, các rò rỉ mới nhất đã xác nhận rằng Galaxy S10 sẽ đưa cảm biến dấu vân tay dưới màn hình OLED.

XÁC NHẬN: Galaxy S10 có máy quét vân tay trên màn hình - 1

Concept Galaxy S10+ với camera selfie kép.

Mã nguồn của ứng dụng Samsung Pay đã được XDA-Developers phát hiện và nó cho thấy có sự xuất hiện của máy quét FP trong màn hình. Rõ ràng, khi bạn chọn thanh toán qua ứng dụng, ứng dụng sẽ đưa ra câu hỏi sử dụng loại bảo mật nào: mã PIN hoặc máy quét. Hiện tại, các tùy chọn được sử dụng phổ biến là mã PIN hoặc máy quét Iris nhưng nhiều khả năng Samsung sẽ bỏ qua cảm biến IR trong Galaxy S10.

XÁC NHẬN: Galaxy S10 có máy quét vân tay trên màn hình - 2

XÁC NHẬN: Galaxy S10 có máy quét vân tay trên màn hình - 3

Mã nguồn của ứng dụng Samsung Pay.

Tất cả các tùy chọn dự kiến của Galaxy S10 đều có chung tên mã nên hiện vẫn không rõ liệu tất cả chúng có được tích hợp máy quét dấu vân tay UD (Under the Display) hay không.

Các chuyên gia công nghệ hy vọng sẽ có ba tùy chọn Galaxy S10 được giới thiệu vào ngày 20/02, với Galaxy S10 giá phải chăng nhất sẽ có cảm biến ở cạnh bên. Ngoài ra, Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ được tích hợp máy quét vân tay trên màn hình. Giờ đây, chúng ta chỉ có thể đếm ngược từng ngày tới sự kiện Unpacked của Samsung để xem những gì sẽ được giới thiệu chính thức.

Galaxy S10 lộ điểm sức mạnh, nhiều bất ngờ

Mới đây, Galaxy S10 bản Exynos đã lộ điểm chuẩn trên GeekBench trong thử nghiệm lõi đơn.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung