Vì sao Galaxy S10+ có thể được bán với giá đến 34,8 triệu đồng?

Thứ Ba, ngày 22/01/2019 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chuyên gia rò rỉ IceUniverse cho biết Samsung đã lên kế hoạch cho một thiết kế cao cấp của Galaxy S10+ với mức giá không hề rẻ.

Sự kiện: Samsung Galaxy S10

Galaxy S10 sẽ là chiếc smartphone có thiết kế vỏ kim loại kết hợp kính bóng bẩy và mỏng, nhưng phiên bản đắt nhất của nó có thể được bán với giá lên tới 1.500 USD (khoảng 34,8 triệu đồng). Để thuyết phục người dùng “chịu chi”, Samsung rõ ràng cần phải làm ra điều gì đó đặc biệt trên thiết bị.

Vì sao Galaxy S10+ có thể được bán với giá đến 34,8 triệu đồng? - 1

Galaxy S10+ sẽ có thiết kế cao cấp.

Theo IceUniverse, Samsung đang thực sự vạch kế hoạch cho điều đó. Ông tuyên bố Galaxy S10+ với RAM 12 GB và bộ nhớ trong 1 TB sẽ có mặt lưng bằng gốm đặc biệt không chỉ chống trầy xước mà còn ít bị nứt khi rơi. Nó cũng sẽ có cái nhìn trông như kim loại.

Samsung tất nhiên không phải là hãng đầu tiên áp dụng vỏ gốm vào sản phẩm của mình. Apple đã làm điều đó với phiên bản Apple Watch Series 3 đắt nhất trước khi cung cấp nó trên phiên bản thứ 4.

Theo Ice Universe, điều này ảnh hưởng đến trọng lượng của sản phẩm, nhưng nếu nó cho phép người sử dụng thiết bị không cần phải trang bị vỏ bảo vệ, việc nặng hơn vài gram cũng không phải quá quan trọng.

Vì sao Galaxy S10+ có thể được bán với giá đến 34,8 triệu đồng? - 2

Máy có vỏ gốm ở mặt sau nên không cần vỏ bảo vệ.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S10 vào ngày 20/2 tại sự kiện Unpacked riêng trước khi phát hành nó ra thị trường vào ngày 9/3.

Galaxy S10+ sẽ có pin lớn hơn, sạc nhanh hơn

Cả Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ đều được tích hợp viên pin lớn hơn, hỗ trợ sạc nhanh hơn so với dòng Galaxy S9 năm ngoái.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung