watchOS 11 có một tính năng ẩn rất được fan Apple Watch mong chờ

Sự kiện: Apple Watch
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Người dùng Apple Watch sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với những âm thanh quá quen thuộc.

Apple gần đây đã giới thiệu hàng loạt nâng cấp đáng kể cho watchOS 11 tại sự kiện WWDC 2024, tập trung vào cải thiện các tính năng sức khỏe và tập luyện. Tuy nhiên, còn có một điểm nhấn thú vị khác lại không được nhắc đến trên sân khấu, đó là khả năng tùy chỉnh nhạc chuông trên Apple Watch.

Apple Watch chạy watchOS 11 sẽ có khả năng tùy chỉnh nhạc chuông.

Apple Watch chạy watchOS 11 sẽ có khả năng tùy chỉnh nhạc chuông.

Với watchOS 11, người dùng Apple Watch sẽ không còn nhàm chán với những giai điệu nhạc chuông Pebble mặc định nữa. Thay vào đó, họ có thể lựa chọn từ 8 tùy chọn nhạc chuông mới, bao gồm Nighthawk, Wonder và Twirl, để cá nhân hóa thiết bị đeo tay.

Không chỉ nhạc chuông cuộc gọi, người dùng còn có thể thay đổi âm báo cho tin nhắn, thông báo và lời nhắc. Đây là một bước tiến lớn trong việc mang đến trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho người dùng Apple Watch.

Ngoài tính năng tùy chỉnh nhạc chuông, watchOS 11 còn mang đến nhiều cải tiến đáng giá khác như hỗ trợ hoạt động trực tiếp, ứng dụng theo dõi sức khỏe chuyên dụng, tạm dừng vòng hoạt động và các tiện ích Smart Stack mới.

Mặc dù Apple chưa giải thích lý do tại sao tính năng tùy chỉnh nhạc chuông không được đề cập trong sự kiện WWDC 2024, nhưng động thái này cho thấy hãng đang lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, một người lính cứu hỏa đã được cứu sống khi được phát hiện lên cơn đau tim nhờ đồng hồ Apple Watch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - WCCF Tech ([Tên nguồn])
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN