Loạt ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Watch Ultra và Galaxy Ring hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Sự kiện: Samsung Galaxy
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tiếp tục là loạt thông tin rò rỉ của các sản phẩm sắp ra mắt của "nhà" Samsung.

Những hình ảnh mới nhất về Galaxy Watch Ultra và Galaxy Ring vừa được leaker nổi tiếng Ice Universe đăng tải trên Weibo, cho thấy rõ hơn về thiết kế và tính năng của hai sản phẩm này.

Galaxy Watch Ultra xuất hiện với hai phiên bản màu xám đậm và bạc, cả hai đều có điểm nhấn màu cam nổi bật trên núm xoay kỹ thuật số. Đây là một thay đổi đáng chú ý so với các mẫu Galaxy Watch trước đây, thường sử dụng vòng bezel xoay để điều hướng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây là núm xoay thực sự hay chỉ là một nút bấm khác.

Thiết kế mặt trước của Galaxy Watch Ultra bị rò rỉ.

Thiết kế mặt trước của Galaxy Watch Ultra bị rò rỉ.

Thiết kế của Galaxy Watch Ultra cũng gây tò mò với sự kết hợp độc đáo giữa mặt đồng hồ tròn và khung viền vuông vức. Samsung chắc chắn có lý do riêng để lựa chọn thiết kế này, có thể nhằm đảm bảo tính tương thích với giao diện người dùng và mặt đồng hồ của các mẫu trước đó.

Về Galaxy Ring, hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc nhẫn thông minh này được đặt trong hộp sạc có thiết kế tương tự như hộp sạc của Galaxy Buds. Bên trong hộp sạc có một trụ đỡ và một vòng tròn giúp định vị chiếc nhẫn. Đèn báo sạc cũng xuất hiện trên cả hộp sạc và chiếc nhẫn.

Hình ảnh nhẫn thông minh Galaxy Ring trong hộp sạc.

Hình ảnh nhẫn thông minh Galaxy Ring trong hộp sạc.

Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy Ring tại MWC vào tháng 2, tuy nhiên, nhiều chi tiết vẫn được giữ kín. Hãng chỉ xác nhận rằng Galaxy Ring sẽ có thời lượng pin từ 5-9 ngày tùy theo kích thước.

Dự kiến, cả Galaxy Watch Ultra và Galaxy Ring sẽ được ra mắt vào tháng sau, cùng với các sản phẩm khác như Galaxy Z Fold và Z Flip mới. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ công nghệ.

Nguồn: [Link nguồn]

Một báo cáo mới từ Stocklytics đã quyết định tập trung sự chú ý vào mức độ bức xạ phát ra từ smartphone của Samsung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong - GSMArena ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN