Apple Watch Series X có gì hot?

Sự kiện: Apple Watch
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Apple Watch Series X dự kiến sẽ có thiết kế mỏng hơn, màn hình lớn hơn và công nghệ in 3D đột phá.

Theo các thông tin rò rỉ mới nhất, Apple Watch Series X được cho là sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể so với các thế hệ trước. Điểm nổi bật nhất là thiết kế mỏng hơn 10-15%, màn hình lớn hơn với hai tùy chọn 45mm và 49mm, cùng việc sử dụng các linh kiện được in 3D.

Apple Watch Series X sẽ có thay đổi lớn về thiết kế.

Apple Watch Series X sẽ có thay đổi lớn về thiết kế.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Apple có thể sẽ thu hẹp viền màn hình để tăng kích thước hiển thị mà không làm thay đổi kích thước tổng thể của đồng hồ. Công ty cũng được cho là đang xem xét sử dụng công nghệ in 3D cho một số bộ phận cơ khí, nhằm giảm chi phí sản xuất.

Đây không phải lần đầu tiên có thông tin về việc Apple sử dụng công nghệ in 3D cho Apple Watch. Trước đó, Kuo cũng từng dự đoán Apple Watch Ultra tiếp theo sẽ có một số linh kiện được in 3D. Những thay đổi này hứa hẹn mang đến một diện mạo mới mẻ và hiện đại hơn cho Apple Watch Series X. Tuy nhiên, vẫn cần chờ đợi thông tin chính thức từ Apple để xác nhận những tin đồn này.

Dự kiến, Apple Watch Series X sẽ được ra mắt cùng với iPhone 16 vào tháng 9 tới. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện công nghệ đáng chú ý, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Apple trên toàn thế giới.

Nguồn: [Link nguồn]

Hệ điều hành mới của Apple Watch sẽ tập trung vào sức khỏe và tiện ích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng - WCCF Tech ([Tên nguồn])
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN