Video tháo rời iPhone 15 Pro cao cấp tiết lộ điều bất ngờ

Sự kiện: iPhone

Video “mổ xẻ” iPhone 15 Pro cho thấy, sản phẩm đã có thiết kế khung máy mới, chip A17 Pro và nhiều thay đổi quan trọng.

Video tháo tung iPhone 15 Pro.

Năm nay, iPhone 15 Pro có một thay đổi lớn nhưng hầu hết mọi người không bao giờ biết đến: kiến trúc khung bên trong được thiết kế mới, giúp việc sửa chữa dễ dàng hơn đáng kể (và rẻ hơn). Video tháo rời chiếc smartphone cao cấp đã được tung lên YouTube, cung cấp cái nhìn sâu hơn về sự thay đổi này cùng với phần cứng camera mới.

Video tháo rời iPhone 15 Pro cao cấp tiết lộ điều bất ngờ - 1

Bên trong iPhone 15 Pro.

Trong phần giới thiệu iPhone 15 Pro của sự kiện Wonderlust tuần trước, Apple đã đặc biệt chỉ ra thiết kế khung máy mới của thiết bị. Công ty cho biết, việc sửa chữa iPhone 15 Pro đã trở nên dễ dàng hơn nhờ “kiến trúc khung bên trong mới”, cho phép “dễ dàng thay thế mặt lưng kính”.

Do đó, việc sửa chữa mặt lưng kính sẽ rẻ hơn đáng kể. Thay đổi này lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus vào năm ngoái.

YouTuber PBKreviews giải thích:

“Nếu bạn cần thay mặt lưng kính, tất cả những gì bạn phải làm là làm nóng mặt sau, cạy mặt lưng kính ra và ngắt kết nối cáp mềm khỏi mặt sau của bo mạch”.

Đằng sau mặt lưng kính sau bao gồm cuộn sạc MagSafe, đèn flash LED và các đầu nối với micrô.

Video tháo rời iPhone 15 Pro cao cấp tiết lộ điều bất ngờ - 2

iPhone 15 Pro.

Ngoài ra, lớp vỏ bên trong bằng nhôm dành cho chip A17 Pro của iPhone 15 Pro không có nhãn hiệu hoặc logo nào. Mặt khác, chip của iPhone 14 Pro được gắn logo A16 Bionic rõ ràng.

Hiện tại, iFan đã có thể đặt trước iPhone 15 Pro tại nhiều hệ thống bán lẻ trong nước. Giá khởi điểm của chiếc smartphone cao cấp này là 28,99 triệu đồng (bản 128GB).

Nguồn: [Link nguồn]

Điều gì xảy ra nếu kết nối iPhone 15 với điện thoại Android qua USB-C?

iPhone có thể kết nối với máy tính Windows để lưu trữ, sắp xếp dữ liệu và cài đặt chương trình. Nhưng nếu kết nối nó với điện thoại Android qua USB-C sẽ như thế nào?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN