Video: Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 đẹp mê hồn, Xuân này lại có thứ để chờ đợi

Thứ Năm, ngày 02/01/2020 08:00 AM (GMT+7)

Thiết kế iPhone SE 2 đang được định hình là một sự lựa chọn sáng giá cho các sản phẩm Apple.

Sự kiện: iPhone SE 2

Với mức giá được đồn đại từ 399 USD cùng với phần cứng mạnh mẽ, iPhone SE 2 dự kiến ​​sẽ sản phẩm thành công như kỳ vọng của một số nhà phân tích. Điều này sẽ càng có cơ sở khi nhìn vào ý tưởng về chiếc iPhone SE 2 mới đây.

Với một camera phía sau duy nhất, thiết kế giống iPhone 8 của iPhone SE 2 có nghĩa chúng sẽ có nút Home truyền thống, và dĩ nhiên cả Touch ID. Sản phẩm dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 3/2020. Mặc dù chưa xác nhận có bao nhiêu màu sắc mà Apple dự định áp dụng cho iPhone SE 2 nhưng sự thành công của iPhone 11 khiến nhiều người kỳ vọng về một loạt màu sắc bắt mắt cho sản phẩm mà Apple ra mắt vào mùa xuân này.

Video: Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 đẹp mê hồn, Xuân này lại có thứ để chờ đợi - 1

Bản thân video ý tưởng cho thấy tổng cộng 4 lựa chọn màu sắc, trong đó một biến thể màu đỏ cũng được bao gồm. Mặc dù thiết kế iPhone SE 2 không phải là điểm nhấn, nhưng phần cứng của máy cực mạnh mẽ. Theo nhiều báo cáo, sản phẩm dự kiến đi kèm chip A13 Bionic như iPhone 11, 11 Pro hay 11 Pro Max. Nói tóm lại, đó là chip cực mạnh so với các đối thủ. Cùng với giá phải chăng của iPhone SE 2, rõ ràng rất nhiều người khó lỏng bỏ qua nó.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-lai-them-y-tuong-iphone-se-2-dep-me-hon-xuan-nay-lai-co-thu-d...

Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời

Cùng với dòng iPhone 12 năm sau, iPhone SE 2 cũng được kỳ vọng khiến người hâm mộ “điên đảo“.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE 2