Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời

Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 07:17 AM (GMT+7)

Cùng với dòng iPhone 12 năm sau, iPhone SE 2 cũng được kỳ vọng khiến người hâm mộ "điên đảo".

Sự kiện: iPhone SE 2, iPhone 12

Video concept của iPhone SE2.

Tin đồn về iPhone SE 2 (dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm sau) có sức nóng không hề kém so với iPhone 12 cao cấp. Sản phẩm dự kiến sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng vì là dòng iPhone có giá bán phải chăng nhất, hiệu năng cũng không hề thua kém các flagship. Hàng loạt các hình ảnh kết xuất của chúng đã được tạo ra.

Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời - 1

Ảnh concept iPhone SE 2.

Hình ảnh từ video concept mới đây cho thấy iPhone SE 2 sẽ có các góc cạnh vuông như iPhone 4 nhưng khá tinh tế, mặt sau có thể được làm bằng nhựa. Ở mặt trước, viền màn hình khá lớn, giống như Pixel 4. Theo video, mặt lưng sẽ chỉ có một camera chính với đèn flash LED kép và một số các cảm biến phía trước.

Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời - 2

Ảnh concept iPhone SE 2.

Thiết kế vuông khối của concept iPhone SE 2 làm cho nó mang lại cảm giác như một chiếc Xperia hoặc Essential Phone, thậm chí có thể là một chiếc Lumia cũ. Tuy nhiên, với phong cách của Apple, mọi thứ sẽ đều toát ra thần thái sang chảnh và với cấu hình mạnh mẽ bên trong, chắc chắn chúng vẫn khiến nhiều người phải móc hầu bao.

Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời - 3

Ảnh concept iPhone SE 2.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-iphone-se-2-dep-rung-roi-1044527.html

iPhone SE 2 lại tiếp tục ”làm nóng” thị trường

Sau khi bộ ba iPhone 2019 đã bớt đi độ “hot“ thì giới công nghệ lại bắt đầu hướng sự chú ý tới iPhone SE 2 - mẫu iPhone...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE 2