Trình làng đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter, giá 5,1 triệu

Thứ Ba, ngày 19/10/2021 16:30 PM (GMT+7)

Mùa đông này, fan hâm mộ Harry Potter đã có thể “săn” ngay phiên bản đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter với giá cực hấp dẫn.

Video giới thiệu đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter.

Vào ngày 18/10 vừa qua, đồng hồ OnePlus phiên bản Harry Potter đã được công bố tại Ấn Độ. Sản phẩm này được ra mắt trước ba tháng dịp kỷ niệm 20 năm bộ phim Harry Potter bản gốc được công chiếu và mang đến chủ đề Hogwarts. Sản phẩm này có giá 16.999 Rupi (khoảng 225 USD – 5,1 triệu đồng), sẽ được “lên kệ” vào ngày 20/10 lúc 12 giờ trưa theo giờ IST.

Trình làng đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter, giá 5,1 triệu - 1

Đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter.

OnePlus Watch Harry Potter Edition đi kèm với các thông số kỹ thuật giống hệt như OnePlus Watch ban đầu với màn hình AMOLED 1,39 inch hình tròn, hệ điều hành độc quyền và thời lượng pin lên tới 2 tuần. Vỏ thép không gỉ kết hợp với lớp hoàn thiện màu đồng trong khi dây đeo được làm từ da và có huy hiệu Hogwarts in nổi.

Trình làng đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter, giá 5,1 triệu - 3

Hộp đựng được thiết kế theo thế giới phù thủy.

Ngoài ra, chủ nhân của đồng hồ Harry Potter cũng sẽ nhận được một số chỉnh sửa phần mềm với mặt đồng hồ độc quyền cho cả bốn nhà Hogwarts - Gryffindor, Hufflepuff, Slytherin và Ravenclaw cũng như các biểu tượng và hình ảnh theo chủ đề Harry Potter trên toàn bộ giao diện người dùng. Hộp đựng đồng hồ cũng được thiết kế phù hợp với chủ đề phù thủy.

Trình làng đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter, giá 5,1 triệu - 4

Mặt đồng hồ có tùy chỉnh giao diện theo từng nhà Hogwarts.

Đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter được xem là phụ kiện "hot" dịp cuối năm này và chắc chắn thu hút sự quan tâm của các người hâm mộ bộ phim kinh điển cùng tên. Hiện vẫn chưa rõ thiết bị có tới Việt Nam trong thời gian tới hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/trinh-lang-dong-ho-oneplus-watch-harry-potter-gia-51-trieu-502021191016284924....

6 tính năng đáng thử trên chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất thị trường

Theo đánh giá, Apple Watch Series 7 mang lại trải nghiệm cao cấp nhất trên phân khúc đồng hồ thông minh.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Đồng hồ thông minh
Báo lỗi nội dung