Tranh giành để được cung cấp màn hình cho iPhone SE mới

Sự kiện: iPhone SE

Ngay cả khi iPhone SE 4 được ra mắt vào năm 2025, Apple đã sắp xếp nhà cung cấp màn hình chính và nhiều công ty nhỏ hơn đang cố gắng nhận một số đơn đặt hàng.

iPhone SE 4 đã có lịch sử tin đồn nối tiếp tin đồn dưới nhiều hình thức khác nhau, thậm chí cả mô hình kỹ thuật được sử dụng nội bộ tại Apple. Giờ đây, một báo cáo từ chuỗi cung ứng mới cho thấy Apple sẽ phát hành iPhone SE mới vào năm 2025 và nói rằng các công ty đang cạnh tảnh để đảm nhận một phần cung cấp màn hình cho sản phẩm này.

Tranh giành để được cung cấp màn hình cho iPhone SE mới - 1

BOE được cho là nhà cung cấp màn hình AMOLED chính cho iPhone SE 4.

Báo cáo từ IT Home cho biết: “Tianma và các nhà sản xuất tấm nền OLED tại Trung Quốc khác đang tranh giành đơn đặt hàng tấm nền AMOLED cho iPhone SE 4, và Tianma đang có cơ hội trở thành nhà cung cấp màn hình lớn thứ hai cho sản phẩm này”.

Nội dung báo cáo có một chút nghi vấn vì IT Home trích dẫn Jiwei.com làm nguồn của nó và tên miền đó dường như được rao bán. Mặc dù vậy, cần nhớ rằng Tianma là một công ty màn hình nhỏ đã xuất hiện trong các tin đồn về Apple trước đây.

Cụ thể, nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết vào tháng 3/2023 rằng ông dự đoán Tianma sẽ trở thành “nhà cung cấp bảng điều khiển độc quyền” cho HomePod có màn hình 7 inch.

Tranh giành để được cung cấp màn hình cho iPhone SE mới - 2

iPhone SE 4 dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Báo cáo mới này tuyên bố rằng Tianma hoặc các công ty Trung Quốc có khả năng khác sẽ hy vọng nhận được đơn đặt hàng từ Apple, nhưng họ sẽ không phải là nhà cung cấp độc quyền hoặc thậm chí là nhà cung cấp chính. Thay vào đó, IT Home tin rằng đó sẽ là một công ty lớn hơn. Với sự chậm trễ xảy ra đối với iPhone SE 4, nhiều khả năng BOE là cái tên như vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone SE 4 sẽ quay trở lại vào thời điểm này

Phiên bản kế nhiệm của iPhone SE (2022) từng được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái đã rò rỉ thời điểm phát hành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN