Thêm một điểm hút iFan "lên đời" iPhone 15 Series

Sự kiện: iPhone 15 iPhone

Theo báo cáo mới nhất, dòng iPhone 15 sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ chuẩn kết nối Wi-Fi 6E mới.

Cụ thể, các nhà phân tích của Barclays - Blayne Curtis và Tom O'Malley cho hay, Apple sẽ bổ sung hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E cho dòng iPhone 15 sắp ra mắt của mình. Điều này sẽ đưa iPhone ngang hàng với các thiết bị khác của Apple như Mac mini, MacBook Pro và iPad Pro.

Thêm một điểm hút iFan "lên đời" iPhone 15 Series - 1

Dòng iPhone 15 sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E.

Hiện vẫn chưa xác định được liệu tính năng trên có bị giới hạn ở các mẫu iPhone 15 Pro hay không.

Kết nối Wi-Fi 6E hoạt động trên cùng băng tần 2,4 GHz và 5 GHz như Wi-Fi 6 nhưng cũng hoạt động trên băng tần 6 GHz. Do đó, chuẩn kết nối này hỗ trợ kết nối không dây nhanh hơn và ít nhiễu tín hiệu hơn. Để sử dụng băng tần 6Ghz, các thiết bị phải được kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi 6E.

Wi-Fi 6E không phải là tiêu chuẩn kết nối mới đối với dòng thiết bị hiện tại của Apple. iPad Pro 11 inch và 12,9 inch thế hệ hiện tại, MacBook Pro 14 inch và 16 inch cũng như Mac mini đều có tính năng này.

Thêm một điểm hút iFan "lên đời" iPhone 15 Series - 2

Ảnh concept iPhone 15 Pro.

Trước đó, “gia đình” iPhone 14 chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6 tiêu chuẩn.

iPhone 15 Series sẽ ra mắt tại Sự kiện mùa thu năm 2023 và các nhà phân tích đã bắt đầu đưa ra dự đoán cho thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo của Apple. Nhiều nguồn tin cho hay, cặp iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có cảm biến 3 lớp và ống kính rộng 48 megapixel, giống như các mẫu iPhone 14 Pro.

Liên quan đến iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max cao cấp hơn, một số nhà phân tích kỳ vọng “Táo Khuyết” sẽ bổ sung ống kính kính tiềm vọng 12 megapixel, giúp cải thiện khả năng zoom quang học. Thêm nữa, cặp iPhone này sẽ có chip A17 – được sản xuất trên quy trình công nghệ 3 nanomet của TSMC, tích hợp RAM 8GB và sử dụng khung titan mới.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/them-mot-diem-hut-ifan-34len-doi34-iphone-1...

HOT: Apple chính thức bán iPhone 13 tân trang

Hiện tại, Apple đã bắt đầu bán các mẫu iPhone 13 tân trang ở thị trường châu Âu.

Chia sẻ
Theo Anh Khang (Tri thức & Cuộc sống)
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung