Thêm hình ảnh smartphone “siêu cao cấp” Xiaomi 12 Ultra

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Dòng Xiaomi 12 vẫn chưa được hoàn thiện và thương hiệu Trung Quốc đang chuẩn bị sớm ra mắt một mẫu máy khác dự kiến mang tên Xiaomi 12 Ultra.

Một hình ảnh mới của thiết bị đã được công bố xác nhận thiết kế tiên tiến trên sản phẩm, bao gồm thiết lập cụm đảo hình tròn cho camera sau.

Các báo cáo gần đây cho thấy Xiaomi sẽ tiết lộ thành viên mới trong gia đình Xiaomi 12 vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7, trong đó Xiaomi 12 Ultra là sản phẩm dành riêng cho chụp ảnh. Theo những tin đồn mới nhất, đây sẽ là một thiết bị đầu siêu cao cấp với các thông số kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

Thêm hình ảnh smartphone “siêu cao cấp” Xiaomi 12 Ultra - 1

Quan trọng hơn, Xiaomi 12 Ultra sẽ sở hữu các tính năng phần cứng nhiếp ảnh hàng đầu, và điều này được thể hiện thông qua mạng xã hội Twitter, nơi sản phẩm khẳng định thiết kế cao cấp trước đây của máy. Thông tin được đăng tải bởi SlashLeaks cho thấy một mô-đun cấu hình thiết lập camera phía sau hoàn toàn khác với các thành viên khác trong Xiaomi 12 series.

Trong Xiaomi 12 Ultra, cụm mô-đun có hình tròn và nhô ra. Ngoài ra còn có 7 phần khoét, không bao gồm một phần dành cho đèn flash LED. Chi tiết trước đó cho biết thiết bị sẽ đi kèm cảm biến ảnh Sony Exmor IMX800 với kích thước 1/1,1 inch hứa hẹn cho khả năng chụp ảnh vô cùng ấn tượng.

Hình ảnh cho thấy một mặt sau màu xanh lá cây của vỏ với thiết kế rất giống với da. Theo những tin đồn được tiết lộ trước đó, cảm biến chính của sản phẩm này sẽ có độ phân giải 50 MP, trong khi các camera siêu rộng và tele đều có độ phân giải 48 MP.

Ở mặt trước, các báo cáo cho biết điện thoại sẽ đi kèm cảm biến 48 MP, trong khi một số nguồn tin khác lại tin rằng điện thoại sẽ có cảm biến 32 MP.

Thêm hình ảnh smartphone “siêu cao cấp” Xiaomi 12 Ultra - 2

Đối với các thông số kỹ thuật khác, thiết bị dự kiến đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus kết hợp với RAM đến 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 512 GB. Điện thoại có pin 4.900 mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W và màn hình 6,73 inch độ phân giải 2K, kết hợp tốc độ làm mới động lên đến 120 Hz.

Giá bán của sản phẩm cũng là một chủ đề thú vị khi các báo cáo cho biết giá của bản tiêu chuẩn 6/256 GB sẽ là 850 EUR (20,67 triệu đồng), trong khi biến thể cao cấp nhất 16/512 GB sẽ có giá 1.040 EUR (25,29 triệu đồng). Xiaomi 12 Ultra cũng có thêm các biến thể khác gồm 12/256 GB và 12/512 GB với giá tương ứng 920 EUR (22,37 triệu đồng) và 965 EUR (23,47 triệu đồng). Sản phẩm sẽ có mặt đầu tiên tại Trung Quốc trước khi cập bến thị trường toàn cầu.

Nguồn: [Link nguồn]

Sức mạnh nhiếp ảnh Xiaomi 12 Pro gây thất vọng lớn

Xiaomi 12 Pro là một chiếc smartphone hàng đầu có thể cạnh tranh với bất kỳ smartphone cao cấp nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN