Tai nghe không dây thực sự vừa xịn, vừa siêu rẻ từ Xiaomi

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 13:30 PM (GMT+7)

Xiaomi đã tiết lộ chiếc tai nghe không dây thực sự Mi Air 2S (TWS) với thời lượng pin được cải thiện hơn nhiều (tổng cộng lên đến 24 giờ) và công nghệ Bluetooth được cải tiến.

Các sản phẩm này hiện chỉ có sẵn ở Trung Quốc, nơi chúng có thể được đặt hàng trước với giá 56 USD (1,32 triệu đồng) và sẽ lên kệ tại các cửa hàng Xiaomi trên toàn cầu trong thời gian sớm. Sản phẩm sẽ bắt đầu đến tay người dùng Trung Quốc trong khoảng 5 ngày nữa.

Tai nghe không dây thực sự vừa xịn, vừa siêu rẻ từ Xiaomi - 1

Tai nghe có trình điều khiển 14,2mm khá lớn cho âm thanh chất lượng cao. Điều đó được cung cấp qua Bluetooth 5.0 bằng cách sử dụng LHDC - giải pháp thay thế không độc quyền cho aptX-HD của Qualcomm -  có sẵn cho tất cả các nhà sản xuất smartphone kể từ Android 10. LHDC cũng có chế độ độ trễ thấp.

Để giảm các vấn đề kết nối, âm thanh được gửi riêng cho từng củ tai thay vì chỉ với nụ chính kết nối với chồi thứ hai. Điều này cũng cho phép người dùng sử dụng riêng chồi.

Xiaomi Mi Air 2S có vỏ hỗ trợ sạc không dây Qi và có cổng USB-C ở phía dưới cho thời gian sạc đầy hết 1 giờ. Các chồi tai nghe có thể kéo dài 5 giờ phát lại, với tổng cộng 24 giờ phát (nhiều hơn 70% so với thế hệ trước).

Tai nghe không dây thực sự vừa xịn, vừa siêu rẻ từ Xiaomi - 2

Không có chức năng khử tiếng ồn chủ động trên Mi Air 2S nhưng Xiaomi sử dụng micro để khử nhiễu trong khi gọi. Người dùng có thể chấp nhận cuộc gọi bằng cách chạm vào một trong những nụ, điều khiển cảm ứng cũng có thể thay đổi âm lượng. Tai nghe có các cảm biến hồng ngoại phát hiện khi người dùng lấy chúng ra khỏi tai và tự động nhấn tạm dừng.

Mi Air 2S tích hợp sâu với MIUI. Người dùng có thể triệu tập trợ lý ảo Xiao AI và sử dụng lệnh thoại. Ngoài ra, điện thoại chạy MIUI sẽ bật lên một thông báo để ghép tai nghe ngay khi người dùng mở vỏ của chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/tai-nghe-khong-day-thuc-su-vua-xin-vua-sieu-re-tu-xiaomi-1075706.htm...

Sony giới thiệu cặp tai nghe không dây hủy tiếng ồn, giá siêu rẻ

Mới đây, Sony đã ra mắt cặp tai nghe nhét tai WF-XB700 và tai nghe khử tiếng ồn WH-CH710N với giá bán hấp dẫn.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Xiaomi